Lê Giang liên tục tặng trái cây khiến Chí Tài bối rối

[Doanhnhansaoviet] – Màn tung hứng của nghệ sĩ Lê Giang, Chí Tài và Trấn Thành trong tiểu phẩm sân khấu nghiêng “Nỗi lòng con trẻ” sẽ khiến khán giả bật ngờ.

Trong tập 12 của “Hội ngộ danh hài 2017” lên sóng lúc 20h30 ngày 4/3 trên kênh HTV7, Chí Tài hội ngộ người đẹp Hoàng Oanh trong vai trò MC; Lê Giang, Chí Tài, Trấn Thành phối hợp cùng nhau trong thử thách “khó nhằn” sân khấu nghiêng. Trong khi đó, Đan Trường, Đại Nghĩa, Hồng Thắm cùng nhóm X-Pro sẽ đem đến những phần biểu diễn ấn tượng.

Teaser tập 12

Trong tiểu phẩm sân khấu nghiêng, Chí Tài thoả lòng mong ước ở tuổi 70 khi có được cậu con trai quý tử là Trấn Thành. Vì chỉ có một đứa con trai duy nhất nên Chí Tài ra sức chiều chuộng Trấn Thành, thậm chí quát mắng bà vợ Lê Giang trước mặt con vì không chiều vừa lòng con. Biết mình được yêu thương, Trấn Thành bày đủ trò để Chí Tài hiểu lầm Lê Giang.

Trấn Thành đau lòng vì bị mẹ ruột bỏ rơi

Trấn Thành bỏ ăn, không lo học hành, thậm chí tự đánh đập mình bầm tím khắp người để đổ lỗi cho mẹ kế Lê Giang. Bị chồng la máng, Lê Giang năm lần bảy lượt ôm sát Chí Tài mạc dù bị Chí Tài từ chối thẳng “bà tránh xa tui ra”. Sau khi đẩy ra không thành, Chí Tài cũng “đồng tình” ôm lấy Lê Giang. Trấn Thành cảm thông cho ba, khuyên ngăn mẹ Lê Giang “đừng táng trái cây vô ba nữa”. Chí Tài thú thật bối rối trước Lê Giang do “lo đi làm riết không tiếp xúc với phụ nữ”.

Lê Giang liên tục “táng trái cây” vào người Chí Tài

Được biết đến là một người đẹp nhiều tài lẻ như MC, diễn viên, Hoàng Oanh tiếp tục gây bất ngờ với khả năng ca hát của mình. Với giọng ca ngọt ngào của mình, Hoàng Oanh mở màn phối hợp ăn ý cùng đàn anh Chí Tài trong ca khúc Miền Tây quê tôi. Hai MC vào vai những người con miền Tây về thăm quê hương. Cô gái gốc Bắc Hoàng Oanh lại đẹp dịu dàng, đằm thắm trong trang phục áo bà ba truyền thống Nam Bộ.

Hoàng Oanh khoe giọng hát ngọt ngào

Sau nhiều lần cưa cẩm bà xã Trấn Thành không thành công, Chí Tài lại đổi đối tượng cưa cẩm chọc ghẹo gửi thư tình cho Hoàng Oanh. Danh hài cũng khéo khoe của ăn của để rằng có một tỷ chuẩn bị gửi ngân hàng. Tuy “khoe của” nhưng Chí Tài lại nhờ bạn dẫn kiếm tờ 10 nghìn đánh rơi lúc sáng khiến Hoàng Oanh hiểu lầm Chí Tài tố mình lấy tiền. Người đẹp mạnh miệng đòi cho Chí Tài một tỉ luôn. Cô cũng chê danh hài “keo kiệt, bủn xỉn bền vững” thậm chí không hiểu sao vợ Chí Tài có thể chịu đựng anh. Chê bai Chí Tài, Hoàng Oanh một lòng khen Đan Trường “soái ca, thân thiện, hào hoa, phong nhã, hiền lành, chất phác”.

Hoàng Oanh đòi cho Chí Tài 1 tỉ

Trong tập phát sóng này, các nghệ sĩ sẽ đem đến các tiểu phẩm Sinh nhật vui nhộn, tiểu phẩm sân khấu nghiêng Nỗi lòng con trẻ, tiểu phẩm cải lương hài Huyết hạc, hát múa Miền Tây quê tôi, ca khúc Nồi đất – Đan Trường.

 Một số hình ảnh của tập 12

Lăng Đức Lợi

Ảnh: Lê Nhân