Lương Mạnh Hải bật mí cảnh quay khốc liệt nhất trong “Hot boy nổi loạn 2”

[Doanhnhansaoviet] – “Cảnh ấn tượng nhất trong Hot boy nổi loạn 2 chính là cảnh tôi bị vứt xuống cống, phải tìm cách thoát ra và thậm chí phải ăn cá sống để hi vọng tồn tại”- Lương Mạnh Hải chia sẻ.

Trường đoạn dưới cống chỉ xuất hiện 5 phút trên phim nhưng Lương Mạnh Hải đã phải ngâm nước gần như suốt 12 tiếng. Thậm chí anh không thay đồ vì những cảnh quay diễn ra liên tục và cũng chỉ uống sữa thay nước để cơ thể có được cảm giác của một người đói khát và mỏi mệt.  Lương Mạnh Hải hoàn toàn tắt tiếng khi quay xong vì la hét quá nhiều.

Ám ảnh nhất với Lương Mạnh Hải là cảnh phải ăn cá trê sống: “Mỗi lần nghĩ đến cảnh này tôi lại nổi da gà. Tôi nghĩ là việc ăn cá trê sống sẽ giống như ăn sashimi Nhật thôi chứ không có gì ghê gớm hết. Nhưng lúc quay thì mới biết con cá sống nó dai và khó cắn chứ không mềm như mình tưởng tượng. Chưa kể cá quá trơn rơi xuống nước cống vẫn phải cầm lên quay lại, mà nước cống rất nhiều rác, hoá chất phẩm màu làm bối cảnh, cộng thêm tay chân người ngợm mình rất bẩn. Lúc đấy đúng là đầu óc phải gạt hết mọi thứ đi để tượng tượng con cá là 1 tô phở nóng sốt!!!!! Ai muốn làm diễn viên thì hãy tin rằng đây đúng là 1 nghề điên khùng đấy nhé.” – Lương Mạnh Hải cho biết.

 Lương Mạnh Hải bị vứt xuống cống và ăn cá sống

Địa điểm của bối cảnh này  nằm ngay khu đất trống ở Bình Dương gần sát con sông, cách xa khu dân cư nên biệt lập không bị ảnh hưởng gì trong quá trình quay phim. Việc xây dựng 100 m2 cống mất khoảng 20 ngày, được làm hoàn toàn bằng gạch và xi măng, chứ không phải bằng ván ép để chịu được nước và không bị rung.

Những cảnh quay ám ảnh nhất trong Hotboy nổi loạn 2

Hot boy nổi loạn 2 kể về sự trở lại của Lam – kẻ tưởng như đã chết ở phần 1, với cuộc sống đầy tăm tối và cô độc. Những chuỗi ngày đối phó, chống trả và dè chừng mọi người xung quanh khiến Lam càng trở nên cô đơn hơn. Dù là tiếp nối tuyến nhân vật và những câu chuyện quá khứ từ phần 1 nhưng phần 2 vẫn là một câu chuyện độc lập riêng biệt.

Lương Mạnh Hải cũng cho biết thêm, Lam của phần 2 trở lại đã hoàn toàn khác về mặt đời sống cũng như tâm lý nên bắt buộc diễn viên cũng phải thay đổi đi.

“Khi xem lại phần 1, tôi thấy Lam của phần 2 như là một con người khác.” – anh  chia sẻ.

Chỉ còn chưa đầy nửa tháng nữa, Hot boy nổi loạn 2 sẽ chính thức có mặt tại các rạp trên toàn quốc từ 03/03/2017. Đây cũng là bộ phim trở lại nhận được nhiều sự kỳ vọng của khán giả dành cho cặp đôi Vũ Ngọc Đãng và Lương Mạnh Hải.

Lăng Đức Lợi