Lương Mạnh Hải cô đơn và nổi loạn trong ngày Valentine

[Doanhnhansaoviet] – Mới đây, Lam của Hoy Boy Nổi Loạn 2 đã tung ra bộ hình mới nhất của anh nhân dịp Valentine. Bộ hình tập hợp những khoảnh khắc phá cách của cả Lương Mạnh Hải lẫn nhiếp ảnh gia Tuấn Fr, một người bạn thân thiết của anh. 

Trong những lần kết hợp, Lương Mạnh Hải luôn cùng Tuấn Fr tìm tòi những concept thú vị cho mỗi lần chụp hình để tạo ra được những bức ảnh độc đáo, mới lạ, “ngồ ngộ” một cách thoải mái nhất.

Lương Mạnh Hải cô đơn trong ngày Valentine

Với bộ ảnh này, Lương Mạnh Hải gây ấn tượng  bởi sự phá cách hiếm thấy mặc dù vẫn là dáng vẻ lịch lãm đặc trưng của mình. Chuyên gia trang điểm Cutie cũng phải mất 1 tuần để suy nghĩ về cách biến hoá một hình ảnh mới “không-còn-sạch-sẽ” cho Lương Mạnh Hải. Đây cũng là phong cách mà Lương Mạnh Hải muốn hướng tới trong năm 2017.

Anh hóa thân thành chàng trai cô đơn trong Ngày Tình Yêu

Với dự án Hot Boy Nổi Loạn 2 sắp sửa ra mắt, Lương Mạnh Hải sẽ có sự lột xác ngoạn mục để chứng minh cho khán giả thấy sự quyết liệt và đam mê của anh dành cho vai diễn. Anh đã quyết liệt thay đổi hình ảnh của mình từ kiểu tóc búi cho tới những hình xăm và đeo khuyên. Lương Mạnh Hải chia sẻ: “Khán giả luôn mặc định tôi với vẻ ngoài thư sinh và phong cách lịch lãm chính vì thế tôi muốn sự trở lại của mình với Hot Boy Nổi Loạn phải là một hình ảnh thực sự nổi loạn. Nhưng đối với tôi, sự nổi loạn bên trong của nhân vật, sự nổi loạn ở diễn xuất mới làm nên điều khác biệt, mới làm khán giả nhớ tới mình lâu hơn. Tôi đang rất nóng lòng muốn được lắng nghe phản hồi của khán giả dành cho vai Lam của Hot Boy Nổi Loạn 2”

Điều Lương Mạnh Hải thích nhất ở Hot Boy Nổi Loạn 2 đó chính là cuộc sống tăm tối và những tháng ngày đau đớn của nhân vật Lam sẽ cảnh tỉnh những ai định dấn thân vào nghề mại dâm. Bộ phim đề cập về cái ác, cái xấu không phải để cổ suý mà để chúng ta nhìn thấy con đường đúng. Dù hư cấu hay sự thật không quan trọng bằng việc những nhà làm phim có thuyết phục được khán giả tin vào câu chuyện hay không? Lương Mạnh Hải cũng hay tự hỏi: Nếu là Lam, anh có thoát ra được không? Nói rất dễ nhưng làm rất khó. Người ta phạm sai lầm vì có những lựa chọn tồi tệ nhưng để bù đắp lại có khi người ta còn làm tệ hơn.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng tiết lộ phần 2 của Hot Boy Nổi Loạn là một sự tiếp nối độc lập so với phần 1 nên phim sẽ dữ dội hơn, tàn nhẫn hơn và không mơ mộng. Chính vì thế kể từ khi nhận kịch bản cho tới lúc quay phim, Lương Mạnh Hải luôn cảm thấy rất áp lực khi vai diễn của mình đóng vai trò trung tâm của bộ phim. “Đây là bộ phim tôi thấy Lương Mạnh Hải vô cùng cực khổ và tôi đánh giá cao sự xả thân của Hải cho vai diễn này. Tôi tin khán giả sẽ đồng cảm với hành trình của nhân vật, với nỗi đau về thân phận mà Hải thể hiện”- đạo diễn cho biết thêm.

Lương Mạnh Hải đa biểu cảm trong bộ hình Valentine

Cho tới thời điểm hiện tại, Hot Boy Nổi Loạn 2 là phim Việt được nhiều khán giả kỳ vọng nhất với sự trở lại của cặp đôi Lương Mạnh Hải và Vũ Ngọc Đãng. Phim sẽ được trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 3/3/2017.

Lăng Đức Lợi