Minh Hằng đẹp không tì vết, thảnh thơi thưởng trà

[Doanhnhansaoviet] – Tranh thủ những ngày thảnh thơi trước khi bước vào lịch quảng bá dày đặc cho bộ phim điện ảnh Sắc Đẹp Ngàn Cân sắp ra mắt, Minh Hằng đã có buổi thư giãn, thưởng thức trà chiều tại Khanhcasa Tea House.

2017 là một năm hoạt động sôi nổi của nữ diễn viên Vừa Đi Vừa Khóc. Tần suất xuất hiện trên truyền thông của nữ ca sỹ cũng thường xuyên hơn, ngoài phim ảnh, Minh Hằng còn tích cực tham gia các show truyền hình, ca hát và thỉnh thoảng làm mẫu trong một số bộ sưu tập. Bộ phim Sắc Đẹp Ngàn Cân mà cô đóng vai chính dự kiến ra mắt vào ngày 4/8 tới đây, đây được coi là vai diễn nặng kí của nữ ca sỹ trong sự nghiệp điện ảnh khi một mình cô hóa thân vào hai vai trong bộ phim này.

Tranh thủ những ngày rảnh rỗi trước khi bước vào lịch quảng bá cho bộ phim, Minh Hằng đã dành thời gian thư giãn cho bản thân. Ngoài mua sắm, ăn uống, đi spa chăm sóc da…thì thưởng thức trà chiều cùng bạn bè là một trong những sở thích của nữ diễn viên. Xuất hiện tại điểm hẹn, Minh Hằng ăn vận đơn giản, khỏe khoắn và trang điểm nhẹ nhưng vẫn toát lên vẻ tươi trẻ, quyến rũ.

Sinh năm 1987, Minh Hằng là một diễn viên có tiếng trong làng phim ảnh Việt với lối diễn xuất tự nhiên, chân thật. Gia tài của Minh Hằng là hàng chục bộ phim cả truyền hình và điện ảnh, cô cũng gặt hái được một số giải thưởng danh giá trong sự nghiệp của mình. Bên cạnh điện ảnh, Minh Hằng còn có đam mê với âm nhạc, mặc dù không phải sở trường nhưng cô luôn nỗ lực để tìm kiếm cơ hội phát triển song song với lĩnh vực phim ảnh.

Lăng Đức Lợi