Nam Cường, Hoàng Rapper, Đào Ngọc Sang hợp tác trong phim ngắn nói về nạn “Ấu dâm”

[Doanhnhansaoviet] – Dàn diễn viên chính của phim công bố trước đó là Nam cường, Đào Ngọc Sang, Hoàng Rapper,.. đã gây không ít tò mò đến công chúng. 3 chàng trai trẻ Hoàng Rapper, Nam Cường và Đào Ngọc Sang sẽ vào vai nhóm nam sinh cấp ba có khả năng nhìn thấy được hồn ma và đặc biệt là biết cách diệt ma.

Không lâu sau khi công bố dàn diễn viên tham gia trong phim ngắn của mình, Nữ đạo diễn Phúc Phạm cùng Ekip đã có buổi duyệt kịch bản trước khi bấm máy. Nữ đạo diễn cho biết tên chính thức của bô phim là một chuỗi các tập phim mang tên “Bí ẩn học đường”. Phần đầu tiên bao gồm 5 tập phim với chủ đề “Ngôi trường ma ám”. Series “Bí ẩn học đường” dự định sẽ phát sóng vào đầu mùa hè này.

Theo kịch bản tiết lộ 5 tập của “Ngôi trường ma ám” là một câu chuyện kinh dị về một bé gái sau khi bị cưỡng hiếp và giết chết bởi một tên biến thái. Và linh hồn của bé gái đó không được siêu thoát cứ quanh quẩn bên mẹ mình. Chỉ khi gặp được một nhóm học sinh có khả năng hìn thấy hồn ma và giúp cô bé trừng trị tên biến thái.

“Câu chuyện sẽ được phát triển theo lối kinh dị, hài để có thể nhẹ nhàng đưa đề tài “Ấu dâm” mà tôi đã đề cập trước đó. Bộ phim phần nào thể hiện sự đồng cảm với những người mẹ có con bị xâm hại và sự bất lực khi không thể làm gì cho con mình”.- Phúc Phạm chia sẻ.

Nam cường đã từng tham gia một số phim, nên ông bố trẻ này sẽ dễ dàng thể hiện được kinh nghiệm diễn xuất trước đó. Riêng Hoàng Rapper và “cậu học trò của Mỹ Tâm” thì đây sẽ là một thử thách cho hai nam ca sĩ này khi lần đầu tiên chạm ngõ diễn xuất.

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của diễn viên hài Quốc Thuận, nữ diễn viên My Trần, Quốc Dũng, Thảo Vy, Hằng Trần cùng một số diễn viên khác thuộc công ty BaZu Production House đảm nhiệm.

Nam diễn viên Quốc Thuận sẽ tham gia một vai diễn nhiều bất ngờ và vô cùng ấn tượng. Về phần nữ diễn viên My Trần,cô sẽ vào vai người mẹ đáng thương đau khổ trước cái chết của cô con gái.

Với vai hồn ma là một cô bé, vì vai diễn này khá đặc biệt nên Phúc Phạm muốn yên tâm hơn nên cô sẽ thực hiện Casting riêng. Series “Bí ẩn học đường” hiện tại đã bắt đầu bấm máy cho phần 1 “Ngôi trường ma ám”.

Lăng Đức Lợi