Nạn nhân thứ 7 tử vong trong vụ cháy nhà hàng ở Đồng Nai

Nạn nhân thứ 7 tử vong trong vụ cháy nhà hàng ở Đồng Nai

Sau nhiều ngày được cứu chữa cấp cứu, nạn nhân thứ 7 liên quan vụ cháy nhà hàng ở thị xã Long Khánh, Đồng Nai đã không qua khỏi.

Ngày 23/12, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cho biết, anh Nguyễn Văn Dũng (24 tuổi, ngụ thị xã Long Khánh), nạn nhân thứ 7 trong vụ cháy nhà hàng quán ăn Ruby trên đường Nguyễn Trãi, Phường Xuân Hòa, thị xã Long Khánh, Đồng Nai đã tử vong.

Trước đó, khoảng 14h20 ngày 21/12, nhà hàng Ruby đang trong quá trình sữa chữa, bất ngờ bốc cháy dữ dội. Nhận được tin báo, Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy cứu nạn cứu hộ khu vực Long Khánh điều động 6 xe chữa cháy chuyên dụng cùng với 60 cán bộ chiến sỹ đã có mặt kịp thời tại hiện trường dùng các biện pháp dập lửa.

Do ngôi nhà thuộc dạng nhà ống, chỉ có một lối thoát nên các nạn nhân không thể thoát ra ngoài. Lực lượng chức năng buộc phải đục bên hông tường và phía sau ngôi nhà để tiếp cận bên trong. Đến 14h45 phút cùng ngày tất cả 7 nạn nhân bên trong được đưa ra ngoài đi cấp cứu.

 Nạn nhân thứ 7 tử vong trong vụ cháy nhà hàng ở Đồng Nai - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ trách nhiệm của các bên liên quan.

Sau đó, 6 nạn nhân được đưa vào cấp cứu Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh trong tình trạng ngừng tim, ngừng thở do bỏng và ngạt khí.

Riêng một nạn nhân sống sót, bị thương nặng được chuyển lên bệnh viện tuyến trên tích cực chữa trị tích cực nhưng không qua khỏi.

Các nạn nhân đều là những người có mặt bên trong nhà hàng khi đám cháy xảy ra. Trong đó 3 người là công nhân sửa chữa, những người còn lại là nhân viên và chủ nhà hàng.

Các nạn nhân đều còn rất trẻ, trong đó có anh Phạm Hữu Khánh Duy (chủ nhà hàng, 35 tuổi). Nạn nhân nhỏ tuổi nhất là em Trần Trọng Thái (15 tuổi, quê tỉnh Thừa Thiên Huế).

Được biết, chủ quán nhậu là ông Phạm Hữu Khánh Duy đã thuê nhóm thợ hàn về sửa chữa, nâng cấp nhà hàng trước khi xảy ra vụ cháy thảm khốc. Bước đầu, cơ quan chức năng cho hay nhà hàng này xảy ra hỏa hoan do việc hàn xì bất cẩn.

Theo Bảo Minh

Trí Thức Trẻ