Nhà trai đến xin dâu bằng dàn xe trộn bê tông gây xôn xao đất Mỏ

thứ Bảy, ngày 17/11/2018 10:02 AM (GMT+7)

Lãnh đạo công ty nơi chú rể công tác đã quyết định huy động dàn xe trộn bê tông để giúp chú rể đón dâu.

Ông Nguyễn Trường Thọ, Phó Giám đốc một công ty bê tông ở Quảng Ninh cho biết: “Để mừng cưới cho một nam nhân viên trong công ty mình, Ban giám đốc đã quyết định huy động một đoàn xe trộn bê tông, giúp chú rể đến nhà gái rước dâu.

Theo ông Thọ, khi anh M. trú tại xã Dương Huy, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh – nhân viên của ông chuẩn bị cưới vợ, các cán bộ công nhân trong đơn vị đã đề xuất công ty nghỉ làm để đi rước dâu. Theo đó, thay vì thuê xe con để đón dâu như các đám cưới khác, các thành viên lại muốn làm xe hoa bằng xe trộn bê tông để tặng chú rể.

 nha trai den xin dau bang dan xe tron be tong gay xon xao dat mo hinh anh 1

5 chiếc xe trộn bê tông được trang trí thành xe rước dâu gây chú ý

Xe trộn bê tông là phương tiện của công ty có sẵn. Vì thế đơn vị đã đồng ý với mong muốn đó của mọi người. Thay vì đi lấy hàng thì ngày 16/11, dàn xe đã được cho đi “tắm rửa”, trang trí để làm xe hoa nối đuôi nhau về nhà gái.

“Việc làm này vừa là món quà giản dị, thiết thực, nhưng cũng là tình cảm chân tình của chúng tôi gửi đến ngày vui của đồng nghiệp”, ông Thọ nói.

Được biết nhà chú rể M. ở xã Dương Huy (TP.Cẩm Phả) còn nhà cô dâu ở thị xã Đông Triều. Dù là cùng tỉnh nhưng cũng cách nhau khá xa, nên khi dàn xe cài hoa đi trên đường đã gây sự chú ý của dư luận.

Sáng hôm qua, đoàn xe trộn gồm 5 chiếc, bắt đầu di chuyển từ nhà chú rể đến nhà cô dâu. Mỗi xe đều chở tráp lễ và thêm một người từ họ nhà trai.

Sự xuất hiện của đoàn xe trộn bê tông trong đám rước dâu tạo nên sự bất ngờ và thích thú cho cả nhà trai và nhà gái.

Tuy nhiên, đường vào nhà cô dâu là đường dân sinh nhỏ, hẹp, nhiều người đã có ý kiến những chiếc xe trọng tải nặng này di chuyển không được tiện.

Nhưng cả đời người mới có một lần, nên dư luận cũng tỏ ra thông cảm để lễ rước dâu bằng xe trộn bê tông được diễn ra thuận lợi.

Theo Hoài Anh (Vietnamnet)