Quang Minh, Hồng Đào tái ngộ đầy thú vị với khán giả trong “Gia đình vui nhộn”

[Doanhnhansaoviet] – Nhân vật Tư mỏ lết (do diễn viên Quang Minh thủ vai) cùng người vợ Mộng Lan (do diễn viên Hồng Đào thủ vai) đã mở màn cho series sitcom dài tập “Gia đình vui nhộn” với một tình huống đậm chất hài. 

Tập đầu tiên của phim sitcom Gia Đình Vui Nhộn lên sóng tối 2/1/2017 vừa qua trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam đã mang lại nhiều bất ngờ, thú vị cho khán giả. Câu chuyện nhẹ nhàng xoay quanh việc Mộng Lan háo hức đi tìm việc làm mới và người chồng Tư mỏ lết làm “nổ tung” cái máy rửa chén “quí giá” của Mộng Lan đã khiến cho gần 30 phút phim gần gũi ngay từ tập đầu tiên, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho khán giả truyền hình.

Quang Minh, Hồng Đào tái ngộ hài hước khán giả truyền hình

Cặp vợ chồng Quang Minh – Hồng Đào đã cho thấy sự ăn ý của mình trong vai Tư mỏ lết – Mộng Lan ngay từ tập 1. Tư mỏ lết đúng “chuẩn” mẫu đàn ông của gia đình, yêu thích các công việc sửa chữa, “sáng tạo” nhà cửa, yêu vợ và cũng “sợ vợ”. Mộng Lan cũng thuộc kiểu “phụ nữ của gia đình”, yêu thích công việc nội trợ, chăm sóc chồng, con nhưng rất có trách nhiệm bằng việc “thiết tha” tìm việc làm.

Hồng Đào “khóc ròng” vì Quang Minh làm “nổ tung” cái máy rửa chén

Ba cậu con trai Đinh, Ốc, Vít (Bảo Bảo, Gia Lộc, An Khang) đã bắt đầu cho thấy sự hiếu động, tinh nghịch của mình.

Ông Tám (diễn viên Lê Bình) đảm nhiệm vai trò “chuyên gia tư vấn, phân tích” các vấn đề trong nhà… Tư mỏ lết.

Tính cách đặc trưng của các nhân vật thể hiện ngay từ tập đầu tiên giúp câu chuyện trở nên thuyết phục, hấp dẫn ngay từ đầu.

Không chỉ dừng lại ở tình huống hài, mỗi tập phim của Gia Đình Vui Nhộn đều kết thúc với một thông điệp ý nghĩa. Tư mỏ lết sau khi phá hỏng cái máy rửa chén và bối rối vì vợ lại “trượt” một công việc làm, đã gửi lời ngọt ngào đến vợ mình thông qua chương trình Giờ công cụ – chương trình với “host” là Tư mỏ lết cùng hai trợ lý: Ly Ly Tua Vít (Thuỳ Dung) và Nam Bù Loong (Mạc Văn Khoa). Mỗi tập phim của Gia Đình Vui Nhộn là một tình huống riêng biệt, độc lập nhưng vẫn xoay quanh các nhân vật chính của phim khiến khán giả dễ dàng theo dõi và không bị đứt quãng mạch phim.

 Một số hình ảnh trong phim

Những tình huống vui nhộn sẽ tiếp tục lên sóng trong các tập mới của Gia Đình Vui Nhộn. “Chuyện cái mỏ lết xoắn”, chuyện bóng đá – lựa chọn giữa “Công Phượng” hay vợ sẽ là những “câu hỏi” khiến Tư mỏ lết phải “đau đầu” lựa chọn, tạo nên những tình huống hài hước cho bộ phim. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của diễn viên hài Tiết Cương trong một vai diễn đặc biệt khiến Tư mỏ lết phải “dè chừng” cũng là những tập mà khán giả không thể bỏ qua. Ba cậu nhóc Đinh, Ốc, Vít cùng hai “trợ lý” Ly Ly Tua Vít và Nam Bù Loong sẽ có nhiều “đất” thể hiện hơn cũng như “gặp mặt” khán giả thường xuyên hơn trong những tình huống “khó đỡ”, những câu thoại buồn cười và những hành động không đoán trước.

https://www.youtube.com/watch?v=lTqsSGjJNcA

Gia Đình Vui Nhộn – Tóm tắt tập 1

Gia Đình Vui Nhộn – Teaser tập 2

Tập 2, 3, 4 của Gia Đình Vui Nhộn, lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 20h00 thứ ba, tư, năm tuần này, ngày 3, 4 , 5 tháng 1 năm 2017.

Lăng Đức Lợi

Theo nguoidothi.vn