Ra mắt sách “Làm chủ nghệ thuật bán hàng” và giao lưu với tác giả Tom Hopkins

[Doanhnhansaoviet] – Ngày 10/6 vừa qua, tại đường sách Nguyễn Văn Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt – First News đã tổ chức lễ ra mắt sách “Làm chủ nghệ thuật bán hàng và giao lưu với tác giả Tom Hopkins”.

Phát biểu tại lễ ra mắt sách, ông Nguyễn Văn Phước, Tổng Giám đốc Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt – First News, nhận định, Công ty Trí Việt đã đưa nhiều quyển sách bán hàng của các tác giá nổi tiếng trên thế giới đến với độc giả trong nước. Nhằm tạo điều kiện tiếp xúc, tìm hiểu về lĩnh vực tư vấn tài chính và bán hàng, Công ty Trí Việt tiếp tục giới thiệu đến độc giả quyển sách Làm chủ nghệ thuật bán hàng và những chia sẻ của chính tác giả, Tom Hopkins – người được biết đến như một huyền thoại bán hàng tại thị trường Mỹ.

Để chuyển ngữ tập sách được xem là cẩm nang của những người bán hàng hiện đại này, First News đã đầu tư nghiêm túc trong việc biên dịch lẫn trình bày để tác phẩm đến với người đọc một cách trọn vẹn nhất. Sách Làm chủ nghệ thuật bán hàng phát hành trên hệ thống toàn quốc từ ngày 10/6/2017. Làm chủ nghệ thuật bán hàng là ấn phẩm tập hợp những phân tích, nghiên cứu về thị trường, thói quen của khách hàng, những diễn biến nội tại của chính người bán hàng… giúp người đọc, đặc biệt là những người đang dấn thân trên thị trường mở được cánh cửa thành công.

Chia sẻ tại buổi giao lưu với độc giả, ông Tom Hopkins, tác giả sách Làm chủ nghệ thuật bán hàng, cho biết: Công việc bán hàng không chỉ làm ra thu nhập mà còn giúp đỡ cho những người có nhu cầu và mang lại niềm vui cho người thực hiện. Mấu chốt của người bán hàng chính là sự am hiểu về sản phẩm mình bán và nhu cầu thực sự của khách hàng.

Ông Tom Hopkins chia sẻ: Lời khuyên của tôi đưa ra trong sách tổng hợp những bài học, kinh nghiệm tôi đã trải qua trong sự nghiệp của mình, đã được tôi chia sẻ ở nhiều nơi trên thế giới, cả ở Mỹ, những nước châu Âu, châu Phi, châu Á. Đó là những kinh nghiệm phù hợp với mọi điều kiện hoàn cảnh, phù hợp với nhiều người, nhiều lĩnh vực và phù hợp ở nhiều quốc gia.

Tác giả Tom Hopkins là người có khả năng chốt bán 365 căn nhà trong 1 năm và 1.553 hợp đồng trong vòng 6 năm, người được mệnh danh là huyền thoại bán hàng số 1 của nước Mỹ. Ở tuổi 27, ông trở thành nhà bán hàng triệu phú và những kỷ lục bán hàng mà ông tạo ra đến nay vẫn chưa có người vượt qua được.

Lăng Đức Lợi