Siết cổ chủ nợ trong ô tô để đòi xóa nợ

Một phụ nữ bị triệu tập đến cơ quan điều tra do có hành động siết cổ, đe dọa người cho vay tiền bằng kim tiêm để đòi xóa nợ.

Ngày 13-5, Công an TP Đông Hà (Quảng Trị) cho biết đã triệu tập bà Hoàng Thị Huế (35 tuổi, phường1, TP Đông Hà) để điều tra làm rõ hành vi đe dọa giết người.

Zalo

Thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ chiều 9-5 tại chợ Đông Hà, bà Nguyễn Thị Gái (48 tuổi, trú phường 3, TP Đông Hà) vừa mở cửa bước lên ghế lái ô tô thì bất ngờ bị một phụ nữ bịt mặt bước theo vào ghế sau (sau này xác định là bà Hoàng Thị Huế).

Bà Huế đã dùng tay siết cổ và kéo ghì bà Gái vào lưng ghế. Đồng thời cầm kim tiêm dọa đâm vào người bà Gái. Sau khoảng 5 phút giằng co nạn nhân thoát ra được, mở cửa la lớn kêu cứu.

Lực lượng chức năng nhanh chóng đến hiện trường, thu giữ được đôi găng tay cao su y tế, một sợi dây dù, một cuộn băng keo.

Tại cơ quan công an, Bà Huế khai rằng có vay của bà Gái 500 triệu đồng với lãi suất 2.000 đồng/ngày/triệu đồng, thời gian vay 15 ngày.

Bà Huế vay số tiền trên để đầu tư đất đai tại TP Đà Nẵng nhưng bị lừa mất trắng. Đến hạn, bà Huế không có tiền trả nợ nên đã nghĩ cách “xóa nợ” như trên..

Theo PL TP.HCM