Tân Hoàng Minh khủng hoảng khi khách hàng đồng loạt trả lại căn hộ

Lúc 14:19 07/10/2018 2 

Cư dân tương lai của dự án vàng D’Capitale (Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN) đồng loạt gửi đơn đến chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, trả lại căn hộ đã mua vì không đạt tiêu chuẩn, chất lượng như quảng cáo. 

Theo ông Nguyễn Thạch Cương, Trưởng ban đại diện lâm thời cư dân dự án D’Capitale, có khoảng hơn 700 khách hàng mua căn hộ ở dự án này đang và đã gửi đơn đến chủ đầu tư từ chối nhận nhà, yêu cầu thanh lý hợp đồng.

Báo Ngày nay dẫn lời ông Thạch Cương: Chúng tôi mua căn hộ hạng sang tại dự án D’Capitale Trần Duy Hưng, vi tin tưởng 3 thương hiệu lớn cùng hợp tác, phát triển dự án, trong đó có chủ đầu tư là Tập đoàn Tân Hoàng Minh, đã có những hứa hẹn, cam kết chất lượng tại hồ sơ bán hàng, cũng như các buổi tiệc tri ân khách hàng hoành tráng, đẳng cấp.

Tuy nhiên, khi căn hộ chuẩn bị được bàn giao, chúng tôi mới phát hiện ra Tân Hoàng Minh quảng cáo chất lượng tối đa, nhưng áp quy chuẩn tối thiểu như tái định cư cho các căn hộ được quáng cáo giá hạng sang.

Cụ thể hành lạng chỉ rộng 1m2-1m47, thang thoát hiểm quá hẹp, ống thoát nước ban công lộ thiên, mất thẩm mỹ là lấy đi diện tích thông thủy của căn hộ. Màu sơn của tòa nhà cũng không giống như quảng cáo, tiện ích cung cấp cho cư dân thiếu hụt sơ với tài liệu bán hàng.

Do đó, cư dân chúng tôi từ chối nhận căn hộ kém chất lượng như vậy.Nhiều cư dân phản ánh, dự án có nhiếu sai phạm và bất cập. Khách hàng không đươc thông tin đầy đủ và chính xác tại thời điểm ký kết hợp đồng, Chủ đầu tư không cung cấp cho khách hàng hồ sơ, tài liệu chứng cứ chứng minh tính pháp lý của dự án cũng như chất lượng thi công và hoàn thiện công trình, đảm báo như can kết trong hợp đồng.

Thông tin từ chủ đầu tư, dự án D’Capitanl có khoảng 1.700 căn hộ. Theo như thông tin từ công Thạch Cương thì đã non nửa chủ nhân tương lại dự án D;Capitanl từ chối nhận nhà. Cộng với số căn hộ chưa bán được thì rõ là chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đang rơi vào khủng hoảng…khó tìm ra được lối thoát.

Bài học đắt giá cho những chủ đầu tư không giữ được chữ tín tín trong kinh doanh, nhất là những chủ đầu tư có thương hiệu như Tân Hoàng Minh.

Theo noidangsong.vn