Thảm sát 6 người trong tiệc mừng năm mới ở Thái Lan

Trong bữa tiệc mừng năm mới tại Thái Lan, một người đàn ông vì cho rằng bị gia đình bên vợ coi thường đã rút súng bắn chết 6 người, trong đó có 2 con nhỏ của chính ông này rồi tự sát.

Thảm sát 6 người trong tiệc mừng năm mới ở Thái Lan - Ảnh 1.

Ảnh (minh họa): REUTERS

Theo Hãng tin AFP, vụ xả súng xảy ra vào khoảng 10 phút sau thời khắc giao thừa 31-12 khi ông Sucheep Sornsung đang cùng gia đình nhà vợ ăn tiệc mừng năm mới tại tỉnh Chumphon, miền nam của Thái Lan.

Theo cảnh sát, khi xảy ra thảm kịch tại nơi diễn ra buổi tiệc ở quận Phato, ông Sucheep Sornsung đã khá say. Trung tá cảnh sát Larp Kampapan tại Phato cho biết “Tất cả nạn nhân đều là các thành viên trong gia đình, trong đó có cậu con trai 9 tuổi và con gái 6 tuổi của ông này”.

“Họ bị bắn hoặc vào đầu hoặc vào phần thân trên… ông ấy tức giận vì là con rể nhưng lại không được gia đình nhà vợ chào đón”, viên cảnh sát lý giải.

Sau khi ra tay hạ sát các thành viên trong gia đình, người đàn ông cũng đã quay họng súng vào mình tự sát. 4 nạn nhân còn lại là 2 người đàn ông và 2 phụ nữ khác trong độ tuổi từ 47 đến 71.

Thái Lan là nước có tỉ lệ sở hữu súng cao và không ít những vụ xích mích cá nhân, tình cảm và mâu thuẫn làm ăn đã dẫn tới các thảm kịch thương tâm vì súng đạn.

 

Theo tuoitre.vn