Thanh niên quỳ trong thang máy nhìn xuyên váy phụ nữ: Cộng đồng phẫn nộ, truy tìm

Khi bên trong thang máy Chung cư Simona (ở TP.Quy Nhơn, Bình Định) chỉ còn 2 người, thanh niên mặc quần đùi, áo đen đã quỳ xuống sàn, lén nhìn vào bên trong váy của một phụ nữ.

Thanh niên quỳ xuống sàn thang máy để nhìn vào váy phụ nữ /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

 

Thanh niên quỳ xuống sàn thang máy để nhìn vào váy phụ nữ ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Sáng 22.5, ông Ngô Hoàng Nam, Chủ tịch UBND TP.Quy Nhơn (Bình Định) cho biết đã chỉ đạo Công an TP.Quy Nhơn làm việc với Ban Quản trị chung cư Simona (ở đường Hoàng Văn Thụ, TP.Quy Nhơn) để xác minh, làm rõ thông tin một thanh niên có hành vi quỳ xuống để nhìn vào bên trong váy một phụ nữ xảy ra tại thang máy của chung cư này.
“Nếu hành vi của đối tượng đủ để cấu thành tội phạm thì phải được xử lý nghiêm”, ông Ngô Hoàng Nam nói.
Thanh niên quỳ trong thang máy nhìn xuyên váy phụ nữ: Cộng đồng phẫn nộ, truy tìm - ảnh 1

 

Block A Chung cư Simona HOÀNG TRỌNG

Quỳ xuống sàn thang máy để nhìn ngược vào váy phụ nữ

Trao đổi với PV Thanh Niên, đại diện Ban quản trị Chung cư Simona xác nhận có xảy ra sự việc nói trên vào tối 13.5. Nạn nhân là một phụ nữ sinh năm 1988 sống tại chung cư này.
Theo camera an ninh của tòa nhà Block A Chung cư Simona ghi lại, vào khoảng 21 giờ 56 phút ngày 13.5, có 2 thanh niên lạ mặt đứng trước cửa thang máy của chung cư Simona liên tục liếc nhìn xung quanh.

Sau đó, có nhiều người vào bên trong thang máy để đi lên các tầng trên. Đến 21 giờ 57 phút, khi những người khác đã ra ngoài, bên trong chỉ còn lại 2 người thì bất ngờ thanh niên mặc quần đùi, áo đen quỳ xuống sàn để nhìn ngược vào váy của một phụ nữ. Sau khi ra khỏi thang máy, người phụ nữ đã chạy xuống phòng bảo vệ yêu cầu xem lại hình ảnh camera an ninh thì phát hiện ra sự việc.

“Qua xem camera an ninh, nhiều người xác định thanh niên có hành vi nhìn vào bên trong váy phụ nữ không phải là cư dân của chung cư Simona mà từ bên ngoài vào. Người dân không dán thông báo ngay mà im lặng để mật phục, tìm cách bắt giữ nếu thanh niên này quay lại chung cư. Đến ngày 20.5, người dân mới có dán thông báo trong nội bộ để mọi người đề phòng chứ không có báo cho công an”, đại diện Ban quản trị Chung cư Simona giải thích.
Theo đại diện Ban quản trị Chung cư Simona, đi từ bên ngoài vào chung cư này thì phải có thẻ từ, dấu vân tay, nếu không thì không mở cửa được. Quy định được dán tại cửa ra vào là không được mở cửa quá 90 độ nhưng có một số người thiếu ý thức, mở cửa rộng hơn 90 độ nên cửa từ không thể tự động đóng lại, tạo cơ hội cho người ngoài vào bên trong.
Thanh niên quỳ trong thang máy nhìn xuyên váy phụ nữ: Cộng đồng phẫn nộ, truy tìm - ảnh 3

 

Thông tin cảnh báo sự việc được đưa lên mạng xã hội ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Cộng đồng phẫn nộ, mong công an làm rõ

Từ chiều 20.5, sau khi sự việc nói trên được đăng tải trên mạng xã hội Facebook đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân. Trong đó, đa số đều lên án hành vi đồi bại của thanh niên, nhiều người cũng tỏ ra lo ngại cho việc phụ nữ đi lại một mình trong thang máy.
Nhiều người dân sống tại chung cư Simona cũng bày tỏ sự bức xúc, bất an sau khi xảy ra sự việc nói trên. Nhiều người cho biết bảng thông báo về việc thanh niên có hành vi quỳ xuống sàn để nhìn vào bên trong váy phụ nữ được dán trước thang máy của chung cư Simona từ nhiều ngày qua nhưng đến sáng 22.5 thì không còn nữa.
Một số người cho rằng, ngay sau khi xảy ra vụ việc, Ban quản trị Chung cư Simona phải chủ động báo công an để điều tra, xử lý kịp thời vụ việc, không thể để các cơ quan chức năng xem trên mạng xã hội rồi mới vào cuộc.
Đại diện lãnh đạo Công an TP.Quy Nhơn cho biết đã cử cán bộ đến làm việc với Ban quản trị Chung cư Simona, thu nhận clip an ninh để điều tra, xác minh thông tin một thanh niên có hành vi quỳ xuống để nhìn vào bên trong váy một phụ nữ xảy ra tại thang máy Chung cư Simona như mạng xã hội đã đăng tải.
“Sự việc có xảy ra hay không hoặc đối tượng cố tình dựng cảnh rồi đưa lên mạng để câu like thì cũng cần phải xác minh rõ ràng để xử lý vì đây là hình ảnh rất phản cảm. Nếu đúng có vụ việc xảy ra thì phải xử lý nghiêm để răn đe”, vị này cho hay.
Theo Thanh niên