Trang chủ Showbiz ‘Thương quá’ giấc mộng thanh xuân của Minh Tú: Thế là hết!

‘Thương quá’ giấc mộng thanh xuân của Minh Tú: Thế là hết!

Hành trình chinh phục giấc mơ trở thành Hoa hậu của Minh Tú đã chính thức khép lại và một hành trình mới sắp được mở ra: Hành trình trở thành Hoa hậu trong lòng người hâm mộ.

Sau một khoảng thời gian dài chuẩn bị cho chuyến hành trình mơ ước đến với Miss Supranational 2018. Minh Tú được xem là một trong những đại diện “sành sỏi” và nhận được nhiều niềm tin từ khán giả nước nhà. Trên đường đua khốc liệt của một cuộc thi nhan sắc quốc tế tầm cỡ, đại diện Việt Nam đã không ngừng cố gắng và nỗ lực để mang đến những màn trình diễn đầy mãn nhãn trên sân khấu. Tất cả những hy sinh đó đều được đền đáp xứng đáng bằng tình yêu và sự thương mến mà người hâm mộ dành cho đại diện Việt Nam – Minh Tú Nguyễn.

Thương quá giấc mộng thanh xuân của Minh Tú: Thế là hết!

Hành trình đi tìm và thực hiện giấc mơ trở thành Hoa hậu của Minh Tú là một chặng đường chứa đầy những chông gai và thử thách. Hành trình đó bắt đầu từ thuở “chập chững” bước vào làng mẫu Việt Nam cho đến một cú trượt dài trong sự nghiệp “lẻ bóng”. Minh Tú trỗi dậy một cách đầy mạnh mẽ từ sau thành tích tại Siêu Mẫu Việt Nam từ đây con đường của người đẹp bắt đầu có những bước tiến rộng mở hơn.

Thương quá giấc mộng thanh xuân của Minh Tú: Thế là hết!Chính những sự tập trung ngày một hoàn thiện mình, Minh Tú đã “dấn thân” vươn ra biển lớn và đạt những dấu ấn vang dội tại sân chơi Siêu Mẫu Châu Á. Từ đây, cái tên Minh Tú được khán giả và giới thời trang trong nước chú ý nhiều hơn. Sau những sự hy sinh thầm lặng đó, Minh Tú chính thức trở thành một trong những người mẫu tên tuổi tại Việt Nam, liên tục xuất hiện trong các show diễn lớn và các chương trình Truyền hình thực tế.

Thương quá giấc mộng thanh xuân của Minh Tú: Thế là hết!Chính những bước tiến đó, người hâm mộ lại đặt một nguyện vọng cao hơn dành cho Minh Tú, đó là trở thành Hoa hậu. Khán giả khao khát thay cho cả giấc mơ của người đẹp với hy vọng một ngày nào đó Minh Tú sẽ đại diện nước nhà tham gia chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Quốc Tế. Và cuối cùng, ngày đó đã đến, Minh Tú chính thức được đề cử trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2018.

Thương quá giấc mộng thanh xuân của Minh Tú: Thế là hết!Gói ghém tất cả những “nghiệp trường” mà mình có được từ nhiều năm làm nghề ở Việt Nam cùng với bề dày kinh nghiệm tham gia các chương trình truyền hình thực tế về đạo tạo kỹ năng catwalk với vai trò từ thí sinh cho đến mentor hướng dẫn, cùng khả năng giao tiếp Tiếng Anh chắc chắn. Minh Tú được xác định là một trong những người đẹp “chín muồi” để có thể mang về cho Việt Nam một chiếc “vương miện danh giá” mới.

Thương quá giấc mộng thanh xuân của Minh Tú: Thế là hết!Mang đi niềm tin lớn đấy Minh Tú đã “dấng thân” vào chuyến hành trình thanh xuân của mình bằng những sự hy sinh. Chăm chỉ catwalk bỏ qua những vết thâm tím trên cơ thể do vỡ mạch máu vì thời tiết ở Ba Lan khắc nghiệt; biết bụng đói nhưng chẳng kịp thì giờ để ăn; muốn đẹp thì bản thân phải tự mình vận động. Tất cả xoay đi ngoảnh lại chỉ có một mình – Nên mình phải cố gắng. Dù chỉ có vài giây lên sóng nhưng phải thật sự chỉn chu và chuyên nghiệp.

Thương quá giấc mộng thanh xuân của Minh Tú: Thế là hết!

Thương quá giấc mộng thanh xuân của Minh Tú: Thế là hết!

Thương quá giấc mộng thanh xuân của Minh Tú: Thế là hết!Là cuộc chiến và những người đẹp khác chính là đối thủ, Minh Tú chẳng hề lo sợ mà luôn luôn giữ rất vững được phong độ của mình. Thậm chí người đẹp “cao thượng” đến nỗi sẵn sàng chìa tay giúp đỡ những chiến binh khác. Những hành động đẹp đó chính là tinh thần mà đại diện Việt Nam mang đến: “Ai cũng có quyền được theo đuổi và thực hiện giấc mơ của mình”. Thế thì cớ sao phải ganh đua, ghen ghét hay “chơi xấu” nhau.

 

Dù cho bất cứ chuyện không hay nào xảy ra với mình: “Dù ai nói ngã nói nghiêng lòng ta vẫn cững như kiềng ba chân”. Chính sự nhất quán này đã dẫn đường cho Minh Tú vững tin để hoàn thành và thẳng đường bước đến mục tiêu cuối cùng trong hành trình thanh xuân của mình. Dừng chân ở Top 10 Hoa hậu Siêu Quốc Gia 2018 quả thực là một sự ‘bàng hoàng’ không chỉ cho riêng Minh Tú mà ngay cả người hâm mộ.

Thương quá giấc mộng thanh xuân của Minh Tú: Thế là hết!Tuy nhiên nhìn lại hành trình mà cô gái đã bước đi, khán giả yêu quý Minh Tú có thể tự hào rằng Việt Nam đã có một đại diện xuất sắc như thế. Vượt qua mọi “bão giông”, mọi lời đồn, mội thị phi thực hư khó tỏ bày thì Minh Tú cũng đã hoàn thành vai trò của mình tại Miss Supranational 2018 với các giải thưởng phụ: Top 10 Best National Costume – Quốc phục Con Rồng Cháu Tiên; Best Evening Gown; Top 10 Miss Supranational 2018.

Chia sẻ của Minh Tú với fan hâm mộ.

Đặc biệt chiếng thắng lớn nhất mà đại diện Việt Nam có được đó chính là hành trình thanh xuân truyền cảm hứng và tạo dựng một hình ảnh cô gái Việt Nam với những hành động đẹp trước bạn bè và truyền thông Quốc Tế. Đã đến lúc Minh Tú được tận hưởng những sự “tưởng thưởng” xứng đáng. Đó chính là tình yêu, sự yêu thương từ người hâm mộ. Hãy sẵn sàng và chấp nhận hiện thực này để Minh Tú mạnh mẽ bước đi trên con đường về sau viết tiếp giấc mơ thanh xuân mang tên – Giấc mơ Cô Tiên Răng Thỏ.

 

 

Theo Saostar