Trương Ngọc Sơn luôn nỗ lực hết mình để mang cái đẹp đến cho đời

[Doanhnhansaoviet] – “Khi nhận ra sứ mệnh của mình, mỗi người đều sẽ nỗ lực hết mình vì sứ mệnh ấy”- Trương Ngọc Sơn chia sẻ.

Sinh năm 1993, chàng trai với vẻ ngoài điển trai, lãng tử như “soái ca” điện ảnh khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi những thành công và nỗ lực cống hiến cho nghề.

         Trương Ngọc Sơn

Trương Ngọc Sơn, chàng trai trẻ tuổi nhưng đã có 5 năm dấn thân vào nghề làm đẹp. Dù tốt nghiệp ngành Dược, nhưng niềm đam mê đã thôi thúc Ngọc Sơn dấn thân vào một ngành nghề chẳng mấy liên quan. Và cũng chính niềm đam mê ấy đã khiến Ngọc Sơn không ngừng học hỏi để phục vụ tốt hơn, cống hiến nhiều hơn.

Chàng trai 9x song đã có 5 năm dẫn thân vào nghề kinh doanh mỹ phẩm

Nhớ lại chặng đường gập ghềnh trước đây, nhiều khi Ngọc Sơn cũng cảm thấy tự hào bởi mình dám chấp nhận thách thức để vươn lên và sống hết mình với ngọn lửa rực cháy trong tim.

Thành công của Ngọc Sơn là nhờ vào việc dám chấp nhận thách thức 

Còn nhớ, cách đây 5 năm, Trương Ngọc Sơn đã phải đối mặt với rất nhiều sự phản đối khi quyết định rẽ sang con đường kinh doanh mỹ phẩm sau khi tốt nghiệp ở Trường Đại học Y Dược. Những khó khăn trong khởi nghiệp tưởng chừng như có thể đành gục bất kỳ ai nhưng có lẽ cái nghề này đã “ vận” vào cuộc đời anh.

Có lẽ nghề kinh doanh mỹ phẩm và làm đẹp đã “ vận” vào cuộc đời anh.

Tự ý thức được rằng không có việc gì dễ dàng đi đến thành công, con đường tới bục vinh quang không rải hoa hồng, cho nên dù có nhiều áp lực, nhiều thử thách Ngọc Sơn vẫn dặn với lòng mình nỗ lực nhiều hơn nữa.

Ngọc Sơn luôn tự dặn với lòng không có thành công nào đến một cách dễ dàng

Bước đầu đầy bỡ ngỡ và lắm chông gai, cả năm làm lụng vất vả chạy ngược chạy xuôi nhưng số tiền dư lại vẻn vẹn có 500 ngàn đồng. Chính những điều này đôi khi khiến chàng trai trẻ cảm thấy chán nản, bế tắc, song ý chí vươn lên không cho phép anh để những khó khăn trước mắt hạ gục. Ngọc Sơn bắt đầu tìm tòi, dành thời gian và đầu tư học hỏi, trang bị cho mình những tri thức cần thiết để phát triển nghề nghiệp.

Không phủ nhận có lúc cảm thấy chán nản, bế tắc nhưng Ngọc Sơn đã quyết tâm đi đến cùng với con đường mình đã chọn

Và anh bắt đầu dành thời gian để học hỏi kiến thức chuyên môn

Chia sẻ về cơ duyên dẫn vào nghề và nguồn động lực để vững vàng đối mặt với sóng gió Ngọc Sơn cho biết: “ Sơn tin là nghề đã chọn mình và tạo cơ hội để Sơn phát triển. Khi nhận ra sứ mệnh của mình, mỗi người đều sẽ nỗ lực hết mình vì sứ mệnh ấy”

Ngọc Sơn tin khi nhận ra sứ mệnh của mình, mỗi người đều sẽ nỗ lực hết mình vì sứ mệnh ấy”

Phải chăng niềm tin ấy đã khiến cho chàng trai trẻ dành hết tâm huyết vào con đường mình đã chọn. Ngọc Sơn bắt đầu tham gia các khoá học chuyên sâu về ngành nghề trong nước và các quốc tế. Anh đã đặt chân tới Hàn Quốc, Singapore, Philipine, HongKong… để học tập về công nghệ và các sản phẩm làm đẹp.

Ngọc Sơn đã tham gia nhiều khóa học trong và ngoài nước

Và cũng chính tinh thần ham học hỏi, chịu khó tiếp thu kiến thức mà Ngọc Sơn đã có cơ hội nhận được sự chỉ dẫn từ những người chủ, những vị Giám đốc, doanh nhân tài giỏi. Đặc biệt, Trương Ngọc Sơn vô cùng biết ơn người thầy – Dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến, đây chính là người đã tận tình hướng dẫn, chỉ dạy và giúp Sơn có được những thành công như bây giờ..

Trương Ngọc Sơn đặc biệt cảm ơn những người đã chỉ dạy cho mình trên con đường sự nghiệp, đặc biệt là Dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến

Hiện nay, Trương Ngọc Sơn đang là Giám đốc kinh doanh của Thẩm mỹ viện Bắc Á. Anh nhận được sự ngưỡng mộ từ rất nhiều người và là tấm gương sáng cho các bạn trẻ yêu nghề, quyết tâm khởi nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp.

Trương Ngọc Sơn hiện là Giám đốc kinh doanh của Thẩm mỹ viện Bắc Á

Thành công ở tuổi đời còn khá trẻ, Ngọc Sơn vẫn luôn dành thời gian, sức sáng tạo để học tập và cống hiến nhiều hơn nữa cho nghề nghiệp và với anh niềm vui lớn nhất là được đón nhận sự hài lòng từ phía khách hàng.

Lăng Đức Lợi