Túi vải không dệt Mỹ Tường – Giải pháp loại bỏ hoàn toàn túi nylon độc hại

[Doanhnhansaoviet] – Với triết lý “Hoàn hảo và tiện nghi cho cuộc sống” – “ Comfortable for Eco-living”, Túi vải không dệt Mỹ Tường đã đi đầu trong việc bảo vệ môi trường sống.

Sau khi tìm hiểu và nhận thấy túi ni lông quá độc hại đối với môi trường sống, Công ty TNHH MTV SX – TM MỸ TƯỜNG quyết định hướng việc kinh doanh của mình tới một sản phẩm thân thiện với môi trường dần thay thế túi nilon trong cuộc sống hàng ngày.

Phân hủy hoàn toàn sau sử dụng

Với hơn 9 năm thành lập(10/2007 – 10/2017), Công ty TNHH MTV Sản Xuất – Thương Mại MỸ TƯỜNG – chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm in ấn, quà tặng, đặc biệt là các loại bao bì, túi vải không dệt thân thiện với môi trường.

Hiện tại và tương lai, Túi vải không dệt đand trở thành xu hướng mới của thời đại, vượt trội hơn so với các loại vải dệt thường và các chất liệu khác về độ bền, tính đàn hồi, tính thẩm mỹ, khả năng chống thấm, chịu nhiệt…

Sự ra đời của những chiếc túi vải không dệt (100%Polypropylene) được xem là giải pháp tốt nhất thay thế túi nylon. Túi vải không dệt sau khi sử dụng sẽ được phân hủy hoàn toàn nếu cho ra môi trường bên ngoài trong vòng 5 đến 6 tháng.

Loại vải không dệt được làm từ hạt nhựa PP (polypropylene), sử dụng công nghệ ép nhiệt và kiểm soát không chứa các chất độc hại cho sức khỏe người sử dụng. Túi có khả năng chống thấm, giặt được và sử dụng nhiều lần, đặc biệt là phân hủy nhanh.

Tác hại của túi nylon đối với môi trường và ảnh hưởng đến với sức khỏe con người. CÔNG TY TNHH MTV SX-TM MỸ TƯỜNG ra đời nhằm thực hiện sứ mệnh đưa Túi vải không dệt dần thay thế túi nylon trong cuộc sống.

Mỗi sản phẩm là một đại sứ thương hiệu cho DN

Mỹ Tường chú trọng thiết kế sản phẩm đơn giản mà sang trọng, kết hợp màu sắc hài hòa, cách tư vấn để khách hàng có được mẫu mã sản phẩm ưng ý nhất và cách ứng xử khi hợp tác cũng như giải quyết các vấn đề. Song, doanh nghiệp cũng từng gặp không ít khó khăn vì đây là một sản phẩm bị cạnh tranh bởi túi nilon giá rẻ và túi giấy.

So với túi nilon thì mức giá của túi vải không dệt cao hơn 15%. Nhưng vì luôn hướng đến sản phẩm chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã sáng tạo, vì thế Mỹ Tường chọn lọc đối tượng khách hàng chứ không thể hạ chất lượng để cạnh tranh về giá”, giám đốc Mỹ Tường – Bà Mỹ Mỹ cho biết.

Bà Phương Nga (áo dài hoa)  – Gíam đốc điều hành công ty Mỹ Tường đang tư vấn cho khách hàng

Sau một thời gian tìm hiểu nghiên cứu và kinh nghiệm thực tế, Mỹ Tường mạnh dạn hướng ra thị trường nước ngoài với các đối tác chiến lược từ Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ.

Để tạo sự khác biệt của sản phẩm, Mỹ Tường chọn lựa mực in tốt, chú trọng đến đường may kỹ. Mỹ Tường cũng xây dựng một đội ngũ nhân viên kiểm tra chất lượng nguyên liệu hạt nhựa, kích thước sản phẩm và từng công đoạn trong lúc may hàng loạt trước khi đóng gói để hạn chế rủi ro, tránh lỗi cả nguyên đơn hàng

Với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chủng loại, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, Túi vải không dệt Mỹ Tường là phương tiện quảng bá hiệu quả và lâu dài cho các doanh nghiệp muốn hình ảnh công ty mình được đến tay người tiêu dùng thông qua việc in Logo, thông tin Doanh nghiệp lên bề mặt túi. Có thể nói, túi vải không dệt Mỹ Tường như là một đại sứ hình ảnh, định vị hình ảnh trong tâm trí khách hàng.

Website: http://mytuong.vn

Hotline: 0919 622 779

Địa chỉ: 143 Lý Thánh Tông, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP HCM

Bán hàng: 08 3961 8859

Email: vanntt@mytuong.vn

Lăng Đức Lợi