Tuổi 60 có nên cấy ghép Implant không?

[Doanhnhansaoviet] – Ở độ tuổi 60 là một trong những giai đoạn tình trạng sức khỏe răng miệng bị ảnh hưởng nhiều nhất, và hiện tượng rụng răng ở độ tuổi này cũng khiến cho người bệnh rất lo ngại. Vậy ở tuổi 60 có nên cấy ghép Implant không để phục hồi răng đã mất?

Tuổi 60 có nên cấy ghép Implant không?

Tuổi tác không ảnh hưởng gì đến việc cấy ghép Implant, khi bệnh nhân đủ tuổi trưởng thành và mật độ xương hàm cho phép thì việc cấy ghép hoàn toàn có thể thực hiện, quan trọng là sức khỏe của bạn phải được chuẩn bị tốt thì vẫn có thể cấy ghép Implant bình thường và vẫn thành công rất cao. Vì vậy mọi người không cần quá lo lắng đến vấn đề tuổi 60 có nên cấy ghép Implant không, vì khi mất răng thì đây chính là giải pháp tối ưu nhất mà bác sĩ khuyên bệnh nhân nên thực hiện để mang đến một tình trạng sức khỏe răng miệng được tốt hơn.

Tuổi 60 hoàn toàn có thể cấy ghép Implant thành công

Tuy nhiên, ở độ tuổi 60 này thì bệnh nhân sẽ thường gặp phải các vấn đề bệnh lý khác trong cơ thể như tiểu đường, huyết áo, tim mạch, đặc biệt là những bệnh nhân hút thuốc lá quá nhiều… điều này có thể gây một số cản trở trong việc cấy ghép Implant có thành công hay không, chính những vấn đề này cũng khiến cho một số nha khoa không dám tiếp nhận những bệnh nhân lớn tuổi khi họ có nhu cầu cấy ghép Implant.

Do đó, để việc cấy ghép Implant ở độ tuổi 60 có thể thành công một cách toàn diện và đảm bảo tốt sức khỏe người bệnh thì việc lựa chọn nha khoa cấy ghép Implant uy tín nhất là vấn đề đầu tiên mà mọi người cần phải lưu ý khi muốn điều trị.

Nên lựa chọn nha khoa tốt nhất để cấy ghép

Nha Khoa Đông Nam – Nha khoa cấy ghép Implant uy tín và tốt nhất

Với hơn 12 năm hoạt động trong nghề, Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trong những nha khoa cấy ghép Implant uy tín và tốt nhất hiện nay, sẵn sàng tiếp nhận tất cả những trường hợp bệnh nhân muốn cấy ghép Implant, đặc biệt là những bệnh nhân cao tuổi (60 tuổi trở lên).

Tại Nha khoa Đông Nam, tất cả các bệnh nhân đều được kiểm tra sức khỏe tổng quát về sức khỏe răng miệng và sức khỏe cao tuổi, sau đó tiến hành chụp CT 3D vùng răng hàm mặt để xác định tình trạng xương hàm rồi mới tiến hành phẫu thuật cấy ghép.

Chụp CT 3D tại Nha Khoa Đông Nam

Mọi quy trình cấy ghép răng Implant đều được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế chính vì thế mà phương pháp cấy ghép tại Nha Khoa Đông Nam luôn được đánh giá cao với nhiều ưu điểm như:

  • Cấy ghép Implant nhẹ nhàng, không đau: bệnh nhân được thực hiện gây tê hoặc gây mê nên bệnh nhân sẽ không có cảm giác đau khi thực hiện phẫu thuật.
  • Chức năng ăn nhai như răng thật do răng Implant có độ cứng và độ bền cao, khả năng chịu lực nhai tốt nên bệnh nhân có thể ăn nhai thoải mái.
  • Phát âm tốt như chưa từng mất răng.
  • Răng Implant là cá thể độc lập nên khi thực hiện sẽ không làm ảnh hưởng các răng bên cạnh như làm cầu răng sứ.
  • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm do mất răng.
  • Răng Implant có thể tồn tại vĩnh viễn suốt đời nếu được bệnh nhân chăm sóc tốt.

Kết quả cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam

Bằng những nỗ lực không ngừng trong suốt những năm hoạt động nhằm mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất, nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu mến từ phía khách hàng, Nha Khoa Đông Nam đã vinh hạnh nhận được nhiều giấy chứng nhận do các cơ quan uy tín trong nước trao tặng:

  • Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Tốt Nhất 2015” do Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng.
  • Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” năm 2017 dành cho dịch cụ Cấy Ghép Implant và Phục Hình Răng Sứ, được Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo trao tặng.

Giấy chứng nhận dịch vụ tại Nha Khoa Đông Nam

Khi các bạn có nhu cầu cấy ghép Implant, hãy đến ngay Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Lăng Đức Lợi