Đan trường khoe body nóng bỏng trong poster album “The Best of Remix Vol 35”

[Doanhnhansaoviet] – Sau khi ra mắt album dân ca “Anh Ba Ngố Miền Tây’ vào cuối tháng 5 vừa qua, không kịp nghỉ ngơi, Đan Trường đã bắt tay thực hiện album remix để kịp gửi tặng đến người hâm mộ trong mùa hè năm 2017. 

“The Best of Remix – Tình Đơn Phương” là album thứ 2 trong năm nay của Đan Trường, tập hợp 11 ca khúc quen thuộc được hoà âm, phối khí bởi các nhạc sĩ tên tuổi như Nguyễn Hồng Thuận, Only C, Lương Bằng Quang…

Đan Trường tung album The Best of Remix Vol 35

Đan Trường đã chuẩn bị gần hai năm, mới có thể hoàn thành album Remix này. Album tập hợp những ca khúc mới, và những bản hit quen thuộc của Đan Trường  như Tình khúc vàng, Kiếp ve sầu, Nồi Đất,  Tình Đơn Phương- Ảo mộng tình yêu, Yêu nhau bao lâu, Hoa cài mái tóc… Những ca khúc hit từng “làm mưa làm gió” suốt 20 năm của Đan Trường như được sống lại qua bàn tay biến hoá của các nhạc sĩ tên tuổi như Nguyễn Hồng Thuận, Only C, Lương Bằng Quang, Lý Huỳnh Long, Nguyễn Thanh Tùng,… Album “The Best of Remix – Tình Đơn Phương” đã chính thức ra mắt khán giả toàn quốc và hải ngoại từ ngày 18/8 vừa qua.

Bìa album mới

Điều đặc biệt, Đan Trường bất ngờ khoe thân hình nóng bỏng trong poster giới thiệu album mới. Dù đã qua tuổi tứ tuần, anh Bo vẫn có gương mặt trẻ trung không tuổi cũng như sở hữu body 6 múi đáng ghen tỵ.

Đan trường khoe thân hình nóng bỏng trong poster album

“Khi dự án đưa ra chuẩn bị cho Album Remix, nhưng kế hoạch làm việc liên tục vậy mà Đan Trường vẫn dành được 2 tuần tập thể hình liên tuc để phục vụ cho bộ ảnh thể thao hơi táo bạo cho album The Best Of Remix 2017. Thật ra Đan Trường chỉ tự tập ở nhà bằng kinh nghiệm riêng và ăn kiêng chứ không có huấn luyện viên nào hướng dẫn cả. ”. – Đan Trường chia sẻ.

Đan Trường khoe body cuốn hút trong những hình ảnh mới nhất

Trước đó, Album dân ca “Anh Ba Ngố Miền Tây” khi ra mắt đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, album liên tục dẫn đầu trên BXH âm nhạc hàng tuần, vượt qua cả các ca khúc nhạc trẻ. Điều đó cho thấy, đối với mỗi sản phẩm khi phát hành, Đan Trường điều có sự chọn lọc, đầu tư kĩ lưỡng, giúp âm nhạc của anh vẫn luôn giữ vị trí vững chắc trong lòng công chúng suốt hơn 20 năm.

Lăng Đức Lợi