Đạo diễn Hồ Thuận – Người đứng sau thành công của nhiều chương trình danh giá

Với lòng nhiệt huyết và kinh nghiệm chuyên môn cao, đạo diễn Hồ Viết Thuận là một cái tên khá quen thuộc trong nghề khi anh đảm nhận vai trò đạo diễn cho nhiều chương trình danh giá.

Đạo diễn Hồ Viết Thuận bén duyên với showbiz từ vai trò MC, biên tập viên chương trình cách đây 15 năm. Với lối dẫn linh hoạt và thông minh, anh đã nhanh chóng ghi tên mình vào các chương trình lớn. Nhờ bản lĩnh sân khấu và kinh nghiệm được tích góp trong quá trình cầm mic, anh tiến dần đến vị trí tổng đạo diễn cho các chương trình danh giá có thể kể đến như: Đón nhận huân chương lao động công ty May 10 năm 2009, Gala Green Feed 2012, YPO family Việt Nam, Gala Dinner Thế Giới Di Động, Rock Cafe Khơi Nguồn Tài Năng Trẻ, Hoa khôi Nam Bộ 2017, Duyên dáng Cần Giờ 2017,…

Đạo diễn Hồ Thuận tâm huyết với nghề

Từ một con người bản lĩnh trên sân khấu, Hồ Thuận lui vào sau bức màn nhung với vai trò chỉ đạo tổng quát nhưng từng chi tiết nhỏ vẫn luôn được anh chăm chút để có được một tổng thể hoàn hảo. Là người khá kĩ tính trong công việc nên đạo diễn Hồ Thuận luôn thử thách bản thân và trách nhiệm với từng chương trình. Đạo diễn Hồ Thuận cho biết, với vai trò là một đạo diễn chương trình, mỗi cuộc thi hoặc sự kiện đều phải tuân theo quy trình chuyên nghiệp nhưng điểm khác biệt và giá trị văn hoá của từng vùng miền và Việt Nam phải được làm nổi bật.

Đạo diễn Hồ Thuận gây ấn tượng với mọi người bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp nhưng cũng đầy hài hước

Nói về tiêu chuẩn dàn dựng một cuộc thi nhan sắc, đạo diễn Hồ Thuận chia sẻ: “Việc bám sát quy trình mang chuẩn quốc tế là điều bắt buộc đối với một cuộc thi. Tuy nhiên, Hồ Thuận mong muốn mỗi chương trình có tên mình đều phải gây được ấn tượng đối với thí sinh, ban giám khảo, nhà tài trợ và người xem, đồng thời mang tính nhân văn sâu sắc. Người con gái khoác lên mình danh hiệu “người đẹp” không chỉ sở hữu nét đẹp về hình thể mà còn là đại diện của vùng miền đó, nói lên tiếng nói của người dân địa phương nhằm thúc đẩy du lịch, là nhịp cầu kết nối đầu tư phát triển và vun đắp tình yêu quê hương đất nước.”

Đạo diễn Hồ Thuận cùng các thí sinh Duyên dáng Cần Giờ 2017

Hiện tại, đạo diễn Hồ Thuận đang là Phó trưởng BTC và tổng đạo diễn cuộc thi Duyên dáng Cần Giờ 2017. Đêm chung kết sẽ được diễn ra tại Trung tâm Văn hoá huyện Cần Giờ, TP.HCM vào tối ngày 6/1/2018. Vị đạo diễn hào hứng tiết lộ, bên cạnh các vòng thi và những hoạt động bên lề như thành lập CLB thiện nguyện Hoa Từ Tâm, xoá mù thông tin cho 29 hộ tại Cần Giờ bằng việc trao tặng radio, điện thoại, trồng cây gây rừng góp phần làm nên lá phổi xanh của thành phố, đêm chung kết sẽ là một điểm nhấn của cuộc thi với phần ứng xử không theo lề lối vấn đáp thông thường. Đây sẽ là dịp trò chuyện gần gũi giữa BGK và thí sinh để tìm ra người đẹp duyên dáng nhất. Thí sinh sẽ không còn đối diện với áp lực trình bày trước đám đông một cách đơn lẻ mà sẽ có được không khí cởi mở và ấm cúng để tự do trình bày quan điểm của mình.

Một số hình ảnh của đạo diễn Hồ Thuận cùng với các khách mời và BTC cuộc thi Duyên dáng Cần Giờ 2017 tại vòng bán kết

Có thể nói, 2018 là năm bùng nổ của đạo diễn Hồ Thuận bởi 2 sự kiện lớn và đánh dấu sự trở lại của anh. Đạo diễn Hồ Thuận bật mí, anh sẽ đảm nhận vai trò tổng đạo diễn cho cuộc thi “Nữ hoàng thẩm mỹ” nằm trong khuôn khổ Tuần lễ tôn vinh ngành thẩm mỹ Việt Nam sẽ được tổ chức vào tháng 3 tại TP.HCM và cuộc thi Người đẹp sông Hàn sẽ được tổ chức vào tháng 10 tại Đà Nẵng. Hãy cùng chờ đón những bước tiến xa hơn của vị đạo diễn tài ba này trong những cuộc thi mang tầm vóc lớn hơn ở tương lai.

Đức Lợi