Doanh nhân Trương Ngọc Minh Đăng tâm huyết ra mắt phim ngắn Lý Áo Dài

Với mục đích nhằm vinh danh những người Mẹ, ngày 12/5/2018 tại Tp.HCM, Doanh nhân Trương Ngọc Minh Đăng cùng Thương hiệu thời trang GAFA đã ra mắt phim ngắn Lý Áo Dài. Bên cạnh hình ảnh người Mẹ và tình mẫu tử thiêng liêng, phim còn đề cập đến những nét văn hóa đẹp của Việt Nam.

Phim được xây dựng từ câu hỏi: Nuôi dạy con bằng lý hay bằng tình và từ hình tượng “Mẹ là người phụ nữ đặc biệt nhất” của nhãn hàng giày thời trang GAFA – Thương hiệu thời trang được xây dựng dựa trên mong muốn tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ nói chung và người Mẹ nói riêng. Ra mắt ngay dịp “Ngày của Mẹ”, Lý Áo Dài thực sự là một điểm sáng nghệ thuật vinh danh Mẹ – những người phụ nữ tuyệt vời nhất trên thế gian.

Các diễn viên trong phim ngắn Lý Áo Dài hội ngộ ngày ra mắt

Lý Áo Dài là một bản tình ca kể về hành trình “đi tìm sự phát triển bình thường” cho đứa con bị mắc chứng bệnh tự kỉ của một bà mẹ “phi thường”, một bà mẹ dám vượt qua những rào cản của xã hội với quyết tâm đưa con mình hòa nhập vào thế giới của những người bình thường. Câu chuyện phim dựa trên một số tình tiết từ câu chuyện có thật của Nữ hoàng Trí huệ Việt 2015 Trương Ngọc Minh Đăng và được đưa vào chuỗi hoạt động của dự án du lịch giáo dục dành cho trẻ tự kỉ mang tên “Cùng Con Đi Khắp Thế Gian” mà NHTHV Minh Đăng đã thành lập và hoạt động từ năm 2015 đến nay.

Doanh nhân Trương Ngọc Minh Đăng chia sẻ tại buổi ra mắt phim

Ngoài ra, phim còn đề cao nét đẹp văn hóa Việt Nam cũng như vẻ đẹp của tà áo dài Việt. Đan xen trong nội dung phim là hai chuyện tình đẹp được khởi đầu từ chiếc áo dài cưới vừa tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài vừa là nét văn hóa mà bộ phim mong muốn giới thiệu đến khán giả bên cạnh thông điệp nhân văn về tình người, tình yêu lứa đôi và trên hết là tôn vinh tình mẫu tử thiêng liêng

Bệnh cạnh nữ diễn viên chính, phim còn có sự góp sức của Người Đẹp Cộng Đồng – Miss Photo Nguyễn Thanh Trúc và Hoa Hậu Nhân Ái Phạm Thu An cùng các diễn viên khác: Hứa Mạnh Dũng, Tommy Trần, Nhà báo Nguyễn Kỳ Nam, bé Thành…

Dàn diễn viên chính của phim giao lưu cùng khán giả

Ông Võ Minh Trường – CEO Giày GAFA chia sẻ: “Lý Áo Dài chính là một thông điệp sâu sắc được gửi từ trái tim của những người con đến Mẹ của mình – những người phụ nữ đặc biệt nhất bởi lẽ không phải chỉ là ơn sinh thành dưỡng dục mà hơn ai hết, chỉ có người mẹ mới có thể đủ vững chãi và kiên nhẫn để giúp con vượt qua những chông gai trong cuộc đời. Ý nghĩa của bộ phim đã thể hiện giá trị bền vững về hình ảnh người phụ nữ mà GAFA luôn mong muốn được phục vụ bằng tất cả tình yêu thương.”

Một số hình ảnh của phim ngắn Lý Áo Dài

Bộ phim sẽ được phát sóng trên kênh youtube của Dự Án “Cùng Con Đi Khắp Thế Gian” và thuộc về bản quyền của Công ty Cổ phần Bản Tin Truyền Thông (NEWSCOMM).

Lăng Đức Lợi