Dàn sao Việt chúc mừng Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017 Lâm Hải Vi

Tối 30/10, Hoa hậu Lâm Hải Vi đã tổ chức tiệc tri ân các đơn vị truyền thông, gia đình, bạn bè đã ủng hộ cô trong suốt thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017 tại Nhật Bản cũng như hoạt động của cô sau khi về trở về nước.

Tham gia sự kiện chúc mừng tân hoa hậu có sự hội ngộ của nhiều nhân vật nỗi tiếng như: Hoa hậu Phu nhân Thế giới Bùi Thị Hà, Hoa hậu Qúy bà châu Á Kim Nguyễn, ca sĩ Quang Lê, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Phan Ngọc Luân, đạo diễn Nguyễn Qúy Khang, stylist Toản Trần, nhạc sĩ Thái Thịnh… Buổi tiệc có sự hiện diện của ông Lê Ngọc Hưng trưởng ban tổ chức của cuộc thi, Hoa khôi Duyên dáng doanh nhân Bảo Ngọc – đại sứ hình ảnh, Á hậu Ngọc Quỳnh, Phạm Phạm, Chi Phạm, cùng các anh chị em truyền thông báo chí, nguời thân và bạn bè. Buổi tiệc được dẫn dắt bởi nam MC thân thiện Anh Quân. 

  

Quang Lê đến chúc mừng Hoa hậu Lâm Hải Vi  

Hoa hậu Phu Nhân Thế Giới Bùi Thị Hà, Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ Lâm Hải Vi

stylist Toản Trần, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, HH Lâm Hải Vi, MC Anh Quân

Các khách mời tham dự sự kiện

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng lối ứng xử thông minh và có một trái tim nồng ấm, Lâm Hải Vi đăng quang ngôi vị hoa hậu một cách thuyết phục. Sau khi đoạt giải Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Lâm Hải Vi tập trung vào công việc kinh doanh, nhằm phát triển thương hiệu tại thị trường Việt Nam mà cô đã theo đuổi nhiều năm trước đó.

MC Anh Quân đặt câu hỏi giao lưu cùng HH Doanh nhân Hoàn vũ 2017 Lâm Hải Vi

Buổi tiệc diễn ra trong không gian ấm cùng thân mật với các tiết mục ca nhạc góp vui của các sĩ: Trúc Anh, Phan Ngọc Luân, Nguyễn Phi Hùng, Quang Lê và ban nhạc Lamencô đến từ Cu Ba.

Ca sĩ Phan Ngọc Luân cùng Trúc Anh

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng mang đến những tiết mục sôi động

Lăng Đức Lợi