Siêu mẫu Ngọc Quyên khoe dáng thon gọn với 3 vòng bốc lửa

[Doanhnhansaoviet] – Xuất hiện trong bộ hình mới đầy nóng bỏng, siêu mẫu Ngọc Quyên thiêu đốt mọi ánh nhìn với 3 vòng bốc lửa.

Trong dịp công tác trở về nước dịp đầu tháng 7 vừa rồi, bên cạnh lịch tham gia vào dự án phim điện ảnh “Mẹ Chồng” của đạo diễn Lý Minh Thắng – Ngọc Quyên cũng đã thực hiện những bộ hình mới dành tặng cho những người hâm mộ của mình sau nhiều năm vắng bóng. Đây cũng là dịp cô được sống và làm việc bằng tất cả đam mê của mình trước khi quay trở lại công việc là một người phụ nữ nội trợ của gia đình tại Mỹ của mình.

 

Ngọc Quyên thiêu đốt người hâm mộ với 3 vòng bốc lửa

Ngọc Quyên cũng chia sẻ rằng để có được dáng khoẻ đẹp như ngày hôm nay – cô đã bắt đầu tập luyện thể dục ngay sau khi con trai cô tròn 6 tháng tuổi. Mỗi ngày Ngọc Quyên dành ít nhất 1 tiếng rưỡi để luyện tập thể thao. Thay vì phải đóng tiền cho trung tâm thể thao mỗi tháng, cô đã quyết định đầu tư hẳn một “bộ máy tại gia” để có thể tập luyện bất cứ lúc nào. Bộ hình lần này được được sự hậu thuẫn của stylist trẻ Panda, nhiếp ảnh gia Rin Trần, makeup Huỳnh Lợi và nhà sản xuất Tuấn Nguyễn 5AM.

Ngọc Quyên khoe dáng thon gọn sau khi sinh con đầu lòng

Sau gần một tháng quay trở lại, hiện tại Ngọc Quyên đã quay trở lại Mỹ để tiếp tục công việc bussiness riêng và nghĩa vụ làm mẹ của mình. Theo kế hoạch, dịp cuối năm này cô sẽ cùng gia đình về lại Việt Nam trong dịp ra mắt bộ phim điện ảnh “Mẹ Chồng”.

Behind The Scene

Lăng Đức Lợi