Triển lãm “Tranh và giá trị cuộc sống” gây ấn tượng với người xem

Triển lãm “Tranh và giá trị cuộc sống” gây ấn tượng với người xem với hơn 60 tác phẩm của các họa sĩ trẻ Nguyễn Hoàng Đăng, Trần Hoàng, Nguyễn Xuân Nghi, Nguyễn Thị Minh Nhựt, Trần Thị Ái Vân. Các tác phẩm chứa đựng sự dung dị, chân thực của đời sống nhưng cũng đầy sáng tạo, thể hiện tư duy mới của người sáng tác trẻ trong bối cảnh nghệ thuật đương đại.

Vừa qua, triển lãm “Tranh và giá trị cuộc sống” do công ty Truyền thông và Giải trí Santorini tổ chức tại Nhà trưng bày triển lãm TP.HCM đã diễn ra thành công và thu hút đông đảo giới mộ điệu đến tham dự.

Triển lãm thu hút sự quan tâm của giới mộ điệu trong và ngoài nước

Màn trình diễn giới thiệu các tác phẩm mỹ thuật kết hợp với thời trang

Bên cạnh những bức tranh đặc sắc, triển lãm còn được đánh giá cao khi kết hợp với việc thưởng thức mỹ thuật với thời trang. Theo đó, khách tham qua không chỉ được xem những tác phẩm mỹ thuật mang tính nghệ thuật mà còn trực tiếp xem phần trình diễn BST áo dài của NTK Brian Võ. Qua đó, triển lãm góp phần mang đến một sân chơi bổ ích cho cộng đồng yêu thích hội họa và thời trang.

Anh Nguyễn Trương Kiến Quốc – Giám đốc công ty Santorini Media & Entertainment cảm ơn sự đồng hành của NTK Brian Võ, Thương hiệu trang sức VK Jewerly, Gu CA Viet

Anh Nguyễn Trương Kiến Quốc – Giám đốc điều hành và sáng lập công ty Santorini Media & Entertainment cho biết: “Tuy lần đầu được tổ chức nhưng triển lãm “Tranh và giá trị cuộc sống” nhận được sự đón nhận và tham dự của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ và khách nước ngoài. Đây chính là động lực để công ty tiếp tục tổ chức thêm những sân chơi mang tính nghệ thuật để mang đến nhiều hơn giá trị tốt đẹp cho mọi người.”

Tập thể công ty Santorini Media & Entertainment

Hiện tại, Santorini Media & Entertainment đang tổ chức cuộc thi Nét đẹp qua ảnh La Vie En Rose và nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh. Cuộc thi bắt đầu nhận hồ sơ tham dự cuộc thi của các thí sinh qua mail tuyendung@eventsantorini.com, từ ngày17/03/2018 đến 20/04/2018. Thông tin chi tiết và các tin tức về cuộc thi được cập nhật liên tục tại Fanpage https://www.facebook.com/hrd.santorini/. Các ý kiến đóng góp và thắc mắc liên quan đến cuộc thi vui lòng gửi đến email: tuyendung@eventsantorini.com.

Minh Minh