Hoa hậu Janny Thủy Trần hạnh phúc khi được ekip mừng sinh nhật

Đang trong quá trình thực hiện MV Xin Anh Để Em Đi do đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thực hiện, Janny Thủy Trần vô cùng bất ngờ khi được ekip mừng sinh tại trường quay.

Trong Single đầu tay Xin Anh Để Em Đi gồm 3 ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác, ca khúc Xin Anh Để Em Đi là bài hát chủ đề mà Janny Thủy Trần vô cùng tâm đắc gửi gắm đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thực hiện tái hiện lại chuyện tình dĩ vãng của mình.

Janny Thủy Trần và nam chính Saleem Hammad

Trong suốt một ngày tất bật với việc diễn xuất, Janny Thủy Trần vô cùng bất ngờ khi cả ekip đã bí mật chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật cho cô. Quá xúc động trước tình cảm của ekip Janny Thủy Trần đã rưng rưng nước mắt. Cạnh những lời chúc của ekip, nam chính Saleem Hammad đã hát tặng 1 bài hát địa phương ở quê hương anh vô cùng ấn tượng.

Janny Thủy Trần bất ngờ được ekip chúc mừng sinh nhật tại trường quay

Cô được nam chính Saleem Hammad tặng bánh sinh nhật và một bài hát vô cùng ấn tượng

Janny Thủy Trần chia sẻ: “Janny Thủy Trần vô cùng bất ngờ vì ekip đang ở 1 nơi cực kì hẻo lánh và xa thành phố, không ngờ ekip lại chuẩn bị cho mình một sinh nhật thật thân mật và ấm cúng. Đây là một ngày sinh nhật ấn tượng với Janny. Đã cuối ngày thấm mệt nhưng nhận được niềm vui này khiến mình tràn đầy năng lượng trở lại.”

Những hình ảnh đẹp ngất ngây của Janny Thủy Trần trong MV

Mặc dù lần đầu diễn xuất với vai trỏ chủ đạo, nhưng Janny Thủy Trần không ngại thử thách bản thân với diễn xuất khó và lột tả được hình ảnh nhật vật và vào vai một cách nhập tâm xuất sắc . Cạnh những chuyển biến nội tâm truyền tải cảm xúc mạnh về sự phản bội trong tình yêu MV Xin Anh Để Em Đi còn mang lại những khoảnh khắc hài hước cùng BB Trần hay những khoảnh khắc đẹp trong tình yêu mà Janny Thủy Trần và Saleem Hammad thể hiện.

Janny Thủy Trần và BB Trần

Với câu chuyện đầy kịch tính, nhiều cung bậc cảm xúc mạnh Janny Thủy chia sẻ đây là lần đầu tiên mà Janny thể hiện một con người khác của mình, mạnh mẽ và quyết liệt hơn hẳn so với bản chất nhu mì và nữ tính thường ngày. Với MV Xin Anh Để Em Đi cũng là một dấu mốc trong việc đánh dấu Janny Thủy Trần chính thức bước vào con đường âm nhạc. Vì vậy, công chúng sẽ bất ngờ với một hình ảnh mà Janny Thủy Trần cùng ekip nổ lực thực hiện trong single đầu tay này.

  

Hình ảnh đầy quyến rũ Janny Thủy Trần trong MV

Lăng Đức Lợi