Ông bầu Hoàng Vũ truy tìm “người đẹp triệu like” dự án điện ảnh “Em đẹp em có quyền”

Ông bầu Hoàng Vũ nổi tiếng với những dự án nghệ thuật gây sốc như vở kịch tiền tỷ Xin Lỗi Em Chỉ Là… đang bắt tay thực hiện bộ phim điện ảnh hot ngay từ tên gọi Em Đẹp Em Có Quyền.

Dự án điện ảnh theo khuynh hướng tình cảm, hài hước này được chấp bút bởi nhà văn trẻ Nguyễn Ngọc Thạch, cũng là một trong những nhân vật gây chú ý của cộng đồng mạng xã hội. Nội dung phim xoay quanh bốn nhân vật trung tâm, mỗi người một hoàn cảnh khác nhau, nhưng điểm chung là những người rất đỗi cô đơn trên mạng. Họ dẫn dắt người khác vào những câu chuyện thêu dệt nhằm nổi tiếng hơn, đôi khi đạp lên người khác một cách “bất chấp”.

Ông bầu Hoàng Vũ truy tìm “người đẹp triệu like” dự án điện ảnh Em đẹp em có quyền

Em Đẹp Em Có Quyền mang hơi thở của cuộc sống với chủ đề “rơi ngay vào tim” các bạn trẻ, hứa hẹn sẽ trở thành một điểm sáng cho điện ảnh trong năm 2018.

Buổi tuyển chọn diễn viên của bộ phim diễn ra vào ngày 27/09/2017. Đoàn phim mong muốn đi tìm những bạn trẻ đam mê diễn xuất, nam và nữ, tuổi từ 18 đến 28.

Khán giả truy cập Fanpage https://www.facebook.com/emdepemcoquyenmovie/  hoặc gọi số điện thoại 090 675 7055 để chính thức bước vào cuộc đua giành vị thế “triệu like” cho chính mình.

Thông tin dự án Em Đẹp Em Có Quyền:

Đạo diễn: Nguyễn Hoàng Vũ

Tác giả kịch bản: Nguyễn Ngọc Thạch

Giám đốc sản xuất: Trần Vân Anh

Nhà sản xuất: Công ty CP Đầu tư AMIGO

Thời gian: Từ 9h00 đến 18h00, Ngày 27 tháng 09 năm 2017

Địa điểm: Lầu 15, Khách sạn TÂN SƠN NHẤT (5*), 202 Hoàng Văn Thụ, P. 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 090 675 7055

Đức Lợi