‘Shark Tank’ tập 10: MC Kỳ Duyên thành công với thương vụ nửa triệu đô

Đến gọi vốn ở tập 10 Shark Tank Việt Nam, MC Kỳ Duyên và nhà sáng lập dụng cụ thể thao Huy Võ đã nhanh chóng nhận nửa triệu USD đầu tư từ Shark Trần Anh Vương.

Tập 10 của Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ đã gây bất ngờ với sự tham gia của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Nữ MC trong vai trò Giám đốc marketing của Công ty Power Rings và nhà sáng lập Huy Võ – một huấn luyện viên thể hình tại Mỹ đã cùng đến gọi vốn. Cặp đôi “thể thao” này đã kêu gọi đổi 11 tỷ đồng lấy 20% cổ phần với sản phẩm dây cao su tập thể thao, được cho là có thể thay thế nhiều thiết bị và dụng cụ hỗ trợ cho người tập, thậm chí có thể ứng dụng trong vật lý trị liệu.

Nhà sáng chế cho rằng dây cao su tập thể thao (power rings) có ưu điểm nhẹ hơn, rẻ hơn, gọn hơn và hiệu quả hơn nhiều dụng cụ thể thao khác.

Shark Tank Việt Nam - Tập 10: MC Kỳ Duyên nhận nửa triệu USD từ Shark Vương - Ảnh 1.

Shark Phạm Thanh Hưng cho rằng, start-up đưa ra con số dung lượng thị trường đến 5% dân số Việt Nam (tương đương 4,5 triệu người tiêu dùng tiềm năng) là quá “lãng mạn”. Tuy nhiên, Shark Hưng lại tin tưởng “được 1% là quý lắm rồi”. Anh chỉ đồng ý xuống tiền nếu đổi 500.000 USD lấy 40% cổ phần.

Shark Tank Việt Nam - Tập 10: MC Kỳ Duyên nhận nửa triệu USD từ Shark Vương - Ảnh 2.

Trong khi đó, dường như “máu” hơn, Shark Trần Anh Vương tuyên bố sẽ đầu tư nhưng không nắm bất cứ cổ phiếu nào của start-up. Thay vào đó, cứ một chiếc dây bán ra, nhà đầu tư này sẽ lấy 5 USD. Tới khi nào nhận đủ 500.000 USD thì anh sẽ lấy tiếp trên mỗi chiếc bán ra 1 USD.

Shark Tank Việt Nam - Tập 10: MC Kỳ Duyên nhận nửa triệu USD từ Shark Vương - Ảnh 3.

Rất nhanh chóng, start-up đã lập tức nhận lời đề nghị của Shark Vương sau lời ví von của MC Kỳ Duyên rằng “hỏi có lấy một anh vừa đẹp trai, con nhà giàu và học giỏi không thì làm sao từ chối được”.

Tập 10 “Thương vụ bạc tỷ”, MC Kỳ Duyên và người sáng lập công ty dụng cụ tập thể dục tại nhà thành công với thương vụ 500.000 USD.

Cát Lâm – Trọng Huy