Thu Hồng Bolero tâm huyết thực hiện đêm nhạc mang tên “Chờ đông”

Tối 8/12 sắp tới, tại phòng trà We (số 8, Lê Quí Đôn, Quận 3, TPHCM), ca sĩ Thu Hồng Bolero sẽ tổ chức đêm nhạc mang tên “Chờ đông” như một món quà gửi đến người hâm mộ đã luôn theo dõi và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Theo đuổi dòng nhạc Bolero, quê hương và trữ tình, Thu Hồng được khán giả biết đến với cuộc thi “Solo cùng Bolero 2016” với vị trí Top 5 chung cuộc. Trước đó, cô đã 2 lần xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi “Tiếng hát truyền hình Bình Phước”. Với chất giọng ngọt ngào và đầy truyền cảm, Thu Hồng được đông đảo khán giả yêu mến và ưu ái gọi cô bằng cái tên “Thu Hồng Bolero”.

  

Thu Hồng Bolero

Thu Hồng Bolero cho biết, cô tâm huyết thực hiện đêm nhạc với mong muốn tri ân tình cảm ơn khán giả đã luôn yêu quý cô trong suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật. Nhân dịp này, Thu Hồng Bolero sẽ giới thiệu album mới nhất của mình để gửi đến người hâm mộ.

Poster đêm nhạc

Trong đêm nhạc “Chờ đông”, Thu Hồng Bolero sẽ thể hiện những tình khúc quen thuộc gắn liền với giọng hát của cô, hứa hẹn mang đến sự thư giãn trọn vẹn dành cho khán giả. Bên cạnh đó, đêm nhạc còn có sự góp mặt của các ca sĩ khách mời như: Hoàng Nguyên – Quán quân Người hát tình ca, Tiến Vinh – Thần tượng Bolero, Lâm Minh Thảo – Quán quân Tuyệt đỉnh song ca, Thúy Hà – Giọng ca để đời, Quỳnh Như – Quán quân Solo cùng Bolero.

Hoàng Nguyên – Quán quân Người hát tình ca

Tiến Vinh – Thần tượng Bolero

Lâm Minh Thảo – Quán quân Tuyệt đỉnh song ca

Thúy Hà – Giọng ca để đời

Quỳnh Như – Quán quân Solo cùng Bolero

Đêm nhạc “Chờ đông” sẽ được diễn ra vào 21h, ngày 8/12/2017 tại phòng trà We (số 8, Lê Quí Đôn, Quận 3, TPHCM), với giá vé 250.000. VNĐ (bao gồm nước uống).

Lăng Đức Lợi