Công Phượng, Tuấn Anh nói về mục tiêu vô địch V-League 2019

Bộ đôi Nguyễn Công Phượng và Nguyễn Tuấn Anh đã có những chia sê về quyết tâm vô địch V-League 2019 mà tân giám đốc kỹ thuật Chung Hae-soung hướng đến.

Vào ngày 25/10 vừa qua, ông Chung Hae Soung đã chính thức ra mắt vị trí Giám đốc kỹ thuật Hoàng Anh Gia Lai. Ngay trong ngày ra mắt, cựu trợ lý Guus Hiddink đã tỏ ra đầy tự tin: “Tôi đã trao đổi với ban huấn luyện Hoàng Anh Gia Lai về mục tiêu thời gian tới. Chúng tôi sẽ củng cố lực lượng trong năm 2018 để Hoàng Anh Gia Lai có thể vươn lên tốp 5, tốp 7 trên bảng xếp hạng. Tới năm 2019, mục tiêu của đội bóng là vô địch V-League.”

Ông Chung cho biết mình mới tới Việt Nam được hơn một tuần nên chưa thể có những cái nhìn rõ ràng về lối chơi của Hoàng Anh Gia Lai. Dù vậy, ông sẽ sớm trao đổi và định hình phong cách của đội bóng trong thời kỳ mới. Hoàng Anh Gia Lai nổi tiếng là đội bóng có lối chơi ban bật nhỏ, ngắn trong khi bóng đá Hàn Quốc lại được biết tới với phong cách đơn giản, giàu thể lực và sức mạnh. Bản thân ông Chung cũng từng làm trợ lý cho Hiddink ở tuyển Hàn Quốc mạnh mẽ, đầy thể lực tại World Cup 2002.

Sự tự tin của giám đốc kỹ thuật Chung Hae-soung đã ngay lập tức truyền thêm cảm hứng cho những cậu học trò mới. Khi đề cập đến mục tiêu vô địch V-League 2019 như HLV Chung đã nói, Công Phượng không tỏ ra bất ngờ. “Tôi nghĩ mục tiêu đó rất khả thi. Nhưng, đạt được, tôi muốn đội bóng cải thiện khâu phòng ngự và nếu được, có sự bổ sung tốt ở hàng công để chúng tôi trở thành một tập thể mạnh, đủ sức chơi với các đội mạnh khác trong nước lẫn quốc tế”, anh nói.

Cùng quan điểm với người đồng đội, Tuấn Anh cho biết thêm: “Tôi có niềm tin vào ông ấy. Đó là một người giàu kinh nghiệm và phong cách rất chuyên nghiệp, tỉ mỉ. Những điều đó có thể giúp ích rất nhiều cho chúng tôi”, Tuấn Anh nói tiếp. “Nhưng, để mục tiêu thành hiện thực, chúng tôi phải là một tập thể đoàn kết, mọi người đều chung tay cùng ông Chung và cá nhân tôi tin mục tiêu đó rất khả thi”.

Theo Thethao247