Đại hội Thường niên Liên đoàn Quần vợt Thế giới ITF AGM 2017 lần 2

[Doanhnhansaoviet] – Ngày 14/7 vừa qua, Ban tổ chức Đại hội Thường niên Liên đoàn Quần vợt Thế giới ITF AGM 2017 – Lần 2 đã có buổi họp mặt tại Phòng họp Công ty Vietravel, 190 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

Theo đó, được sự ủy nhiệm của Liên đoàn Quần vợt Thế giới và được sự chấp thuận của Tổng cục Thể dục Thể thao theo công văn số 818/TCTDTT-HTQT ngày 27/06/2016, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam phối hợp với Công ty Tiếp thị  – Thể thao – Du lịch – Giải trí Việt Nam (STREAM Việt Nam) tổ chức Đại hội Thường niên Liên đoàn Quần vợt Thế giới ITF AGM 2017, diễn ra từ ngày 1 đến ngày 4/8 tới tại Khách sạn Intercontinental Asiana Sài Gòn, 82 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Buổi họp có sự hiện diện của lãnh đạo Tổng cục TDTT, lãnh đạo UBND TP.HCM, lãnh đạo Sở VH&TT TP.HCM, đại diện Liên đoàn Quần Vợt Việt Nam (VTF), đại diện Liên đoàn Quần vợt TP.HCM, đại diện Công ty Du lịch Vietravel và đại diện Công ty STREAM Việt Nam.

Tại buổi họp mặt, ban tổ chức đã tiến hành rà soát các hạng mục công việc đang triển khai và nêu những khó khăn để đưa ra phương án khắc phục tốt nhất. BTC cũng chú trọng đến vấn đề an ninh, an toàn trong quá trình chuẩn bị cũng như cho các đại biểu về tham dự sự kiện danh giá trên.

Sự kiện danh giá này được đánh giá là cơ hội không thể tốt hơn cho quần vợt Việt Nam để xây dựng mối quan hệ với các nước thành viên của ITF, qua đó tận dụng tốt sự trợ giúp của các Liên đoàn Quần vợt thành viên của ITF để làm bước đột phá phát triển cho quần vợt Việt Nam. Bên cạnh đó là nâng cao vị thế của quần vợt VN trước bạn bè quốc tế.

Lăng Đức Lợi