Phan Văn Đức cảm ơn người hâm mộ cả nước

Phan Văn Đức cảm ơn người hâm mộ

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Phan Văn Đức đã gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ trong cả nước. Tiền vệ của SLNA viết: “Xin chào cả nhà ạ! Cho đến hôm nay, Đức mới tỉnh vì mệt và sướng quá. Mấy hôm nay nhận được rất nhiều tin nhắn của mọi người, nhưng em không thể trả lời hết được, nên xin lỗi và mong mọi người thông cảm.

Qua đây, cho phép em xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới NHM cả nước, Nghệ An và huyện Yên Thành… cùng các vị lãnh đạo của liên đoàn bóng đá Việt Nam, của tỉnh Nghệ An, của CLB SLNA, các cấp các ngành đã quan tâm, hỗ trợ động viên cá nhân Đức lúc khó khăn cũng như đã có một chút thành công tại giải U23 châu Á vừa qua.

Cuộc vui nào cũng đến lúc phải dừng, em cũng thế, vui thế là đủ để trở lại tập luyện thi đấu cho SLNA và hy vọng tiếp tục được thầy Park tin tưởng ở đội tuyển. Cũng mong NHM luôn ủng hộ Đức và các đồng đội khi họ thành công cũng như khi thất bại thay vì vui như lúc này mà quên đi ngày mai. Đức hứa sẽ cố gắng hết sức mình để mọi người không phải thất vọng. Một lần nữa, xin cám ơn và chúc sức khỏe tất cả mọi người! PVĐ14”.

phan van duc cam on nguoi ham mo ca nuoc hinh 1
Phan Văn Đức cảm ơn người hâm mộ trên facebook cá nhân.

Hải Dương vinh danh sách tuyển thủ U23 Việt Nam

Tối nay (1/2), tỉnh Hải Dương sẽ tổ chức lễ gặp mặt, giao lưu với các cầu thủ U23 người Hải Dương vừa tham dự vòng chung kết giải bóng đá U23 châu Á tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh – Truyền hình Hải Dương từ 20h.

4 cầu thủ U23 Việt Nam quê Hải Dương gồm: Vũ Văn Thanh (xã Tứ Cường, huyện Thanh Miện), Nguyễn Văn Toàn (phường Thạch Khôi, TP Hải Dương), Phạm Đức Huy (xã Đoàn Tùng, huyện Thanh Miện) và Nguyễn Trọng Đại (xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng).

Tại chương trình, UBND tỉnh Hải Dương sẽ tặng bằng khen, các ngành, nhà tài trợ sẽ trao thưởng cho các cầu thủ này. Khán giả sẽ được giao lưu với các cầu thủ và người thân của họ./.

Hoàng Yến/VOV.VN (tổng hợp)