Bàng hoàng phát hiện chồng “nghiện” chat sex với gái, vẫn thề thốt không có chuyện ngoại tình

Hai đứa con tôi nhỏ quá, tôi cũng còn yêu chồng lắm nhưng đau khổ, không biết phải làm sao cho vẹn toàn.

Bang hoang phat hien chong
Ảnh minh họa

Đã nửa ngày trôi qua kể từ khi tôi phát hiện tin sét đánh chồng nhắn cho cô gái lạ, tôi vẫn chưa hết bàng hoàng, không biết mình phải làm sao đây. Vợ chồng tôi lấy nhau được 4 năm và đã có hai con. Cuộc sống chung diễn ra êm đềm trong 2 năm đầu. Sóng gió bắt đầu tới từ khi tôi mang bầu bé thứ hai. Lúc bầu 3 tháng tôi phải nhập viện một tuần vì sốt siêu vi. Thời gian này, trưa chồng mua cơm qua, tối ngủ lại ở bệnh viện với tôi.
Ngày gần ra viện có bạn tôi tới thăm, anh nói ra ngoài chút rồi khi bạn tôi về cũng không thấy anh đâu cả. Tôi đợi đến 12h đêm anh vẫn chưa về nên tôi gọi điện, anh nói đang đi mua đồ ăn đêm cho tôi. Một lúc sau anh về, tôi vẫn chưa phát hiện gì cả. Đến sáng hôm sau, tôi cầm điện thoại của anh thì thấy anh nhắn tin cho một cô gái: “Em cứ đặt phòng trước đi”.
Tôi bàng hoàng, mọi thứ như sụp đổ và đã nghĩ đến cái chết. Rồi tôi nghĩ đến một đứa con hơn một tuổi, một đứa đang trong bụng nên gạt hết nước mắt tha thứ cho anh. Anh quỳ gối xin tôi tha thứ, nói là chỉ rủ người đó chat sex chứ không có chuyện vào khách sạn cùng cô ta. Anh nói chỉ hẹn vậy chứ không vào.
Chồng tôi là người tôi vô cùng yêu và tin tưởng. Với mọi người anh là người uy tín, không nói dối bao giờ nên tôi tin và cho anh cơ hội. Ngoài ra còn vì các con nữa, tôi muốn chúng có tình thương của ba bên cạnh. Kể từ khi tôi sinh bé thứ hai, nhiều lần phát hiện anh vào mạng tìm gái để kết bạn từ 18 – 25 tuổi. Có lần tôi thấy tin nhắn anh rủ người ta chat sex nữa mà họ không đồng ý. Lần đó tôi cũng làm um lên nhưng có mẹ chồng ở đó nên sợ anh bẽ mặt, lại không nói gì cả. Chuyện chăn gối của vợ chồng tôi sau khi sinh bé thứ hai khá hòa hợp, tôi cũng nhận thấy anh hài lòng. Chồng tôi là người yêu thương vợ con, đứng đắn, không hiểu sao anh lại có mặt trái như vậy.
Nhà chúng tôi mua trả góp nhưng anh vẫn muốn mượn tiền mua xe trả góp để tiện đi làm. Vừa phải nuôi hai con nhỏ, nhà trả góp, tôi vẫn đồng ý cho anh mua vì anh đi làm xa cho an toàn. Tôi vay mượn bố mẹ đẻ và vay thêm ngân hàng mua xe cho anh, anh hứa sẽ lo kiếm tiền trả nợ xe trong 2 năm, cuối năm đó chồng gặp khó khăn nên không có thêm thu nhập để trả nợ xe. Rồi anh lại đi công tác nước ngoài, tôi phát hiện anh lập tài khoản mạng khác nên nghi ngờ anh ngoại tình, tôi nhắn tin nhắc nhở nhưng anh đọc mà không nhắn lại.

Ngày hôm sau anh về, tôi phát hiện có cô gái lạ nhắn cho anh lời lẽ ngọt ngào, hẹn cô gái đó xuống với anh hoặc anh lên đón, họ còn nói nhiều câu về sex. Tôi đòi ly dị nhưng anh không chịu, nói chỉ chat vậy thôi. Câu này tôi nghe quen quá rồi. Trước khi mua xe nhiều người đã khuyên tôi không nên mua vì có xe chồng dễ ngoại tình. Tôi không tin vì có nằm mơ cũng không thể ngờ anh lại như vậy. Tôi có nên ly dị không?
Giờ hai đứa con nhỏ quá, đứa một tuổi đứa 3 tuổi, tôi vẫn còn yêu anh lắm nhưng đau khổ, không biết phải làm sao cho vẹn toàn. Một lần tha thứ, rồi vài lần, có thể có lần khác nữa chăng? Tôi còn trẻ, mới 28 tuổi, có nên làm mẹ đơn thân không?
Tôi sợ không nuôi dạy con tốt vì thu nhập hơn 10 triệu/tháng mà phải trả góp nhà 7 triệu/tháng rồi. Tôi ở Sài Gòn với thu nhập vậy sao nuôi con tốt được đây, hay lại mang về nhà ông bà ngoại, như thế tội cho ông bà quá. Bố mẹ tôi có nhà ở Sài Gòn và còn nhiều phòng trống nhưng tôi sợ ông bà lo nghĩ. Có chị nào từng trong hoàn cảnh này cho tôi lời khuyên được không ? Tôi có nên cho chồng thêm cơ hội nữa không?
Thấy tôi đau lòng khóc sưng cả mắt, chồng hứa hẹn rằng tôi và các con là quan trọng nhất với anh, anh chỉ làm vậy khi đi công tác cho vui thôi. Anh hứa không bao giờ làm vậy nữa. Tôi nhận ra sự chân thật trong anh, nhưng bởi vì đã quá nhiều lần nên tôi mơ hồ quá. Giờ tôi có thể bắt đầu làm mẹ đơn thân chứ 5, 10 năm sau chồng lại thay đổi thì khó mà bắt đầu lại được.
Theo Tinmoi24