Cảm hứng lan tỏa yêu thương gia đình từ Hồng Linh Cốt

Bắt đầu từ những ngày cuối tháng 8/2017, chương trình Hồng Linh Cốt – Gắn Kết Yêu Thương” với nhiều hoạt động thiết thực để tôn vinh những giá trị gia đình Việt đã diễn ra. Những chặng đường đầu tiên đã đi qua, để lại những ấn tượng tốt đẹp với nhiều khách hàng.

Bên cạnh cam kết mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt, Hồng Linh Cốt mong muốn sẽ truyền đi những nguồn cảm hứng mạnh mẽ về tình yêu thương, chúng tôi muốn nhấn mạnh đến những nỗ lực chăm sóc, những quan tâm giản dị thiết thực và bền bỉ mỗi ngày, của mỗi chúng ta dành cho gia đình.

Mỗi ngày, Fanpage của Hồng Linh Cốt nhận được thêm nhiều những tương tác của khách hàng, chia sẻ về những trải nghiệm của họ với Hồng Linh Cốt, về những niềm vui sum vầy và chăm sóc mà họ đang dành trọn cho gia đình mình. Vậy nên, chúng tôi nhận ra rằng, hóa ra, bất chấp những bộn bề và đổi thay của đời sống hiện đại, những giá trị cốt lõi nhất của gia đình Việt, chưa bao giờ phai nhạt. Lời yêu thương không hề biến mất, mà thực ra, chỉ cần một cơ hội nhỏ, sẽ lại tuôn trào và thắm đượm. Hồng Linh Cốt tự hào được là một que diêm nhỏ bé, đốt lên một đốm lửa yêu thương gia đình, để lan tỏa và tôn vinh những giá trị bất biến đó. Chúng tôi tin rằng, bài thuốc tốt nhất cho mọi gia đình, không gì khác, chính là lòng yêu thương và sự thấu hiểu. Hồng Linh Cốt mang đến thông điệp “Hãy yêu thương khi còn có thể” trong một video đầy cảm xúc về tình cảm gia đình.

Điều gì làm nên câu chuyện gia đình bạn? Những yêu thương nào bạn muốn trao gửi? Đừng ngần ngại, hãy bày tỏ cùng chúng tôi  tại “Góc Sẻ Chia” http://ganketyeuthuong.honglinhcot.vn/goc-se-chia/). Chỉ cần vài bước đơn giản, những lời yêu thương của bạn sẽ biến thành những tấm thiệp điện tử xinh xắn, dành riêng cho những gia đình và người thân. Trên mỗi tấm thiệp, những lời yêu thương sẽ trở thành những kỷ vật hiện hữu, để cùng lưu giữ mãi những điều quý giá ấy.

Bạn có tin rằng những gì bạn chia sẻ, sẽ không chỉ là niềm vui riêng dành cho gia đình mà còn góp phần lan tỏa và truyền cảm hứng đến những người khác không? Chúng tôi thì tin.

Nếu như bạn thấy những tấm thiệp là không đủ, tại sao không thử tự mình thực hiện những sản phẩm độc đáo hơn, mới mẻ hơn, ví dụ như những clip 3D thú vị được tạo nên từ chính những gì bạn muốn bày tỏ? Chỉ cần nhập nội dung tại “Lời Yêu Thương”: http://ganketyeuthuong.honglinhcot.vn/loi-yeu-thuong/, bạn sẽ có ngay một món quà tinh thần đặc biệt, cho bạn và cho mọi người.

Không chỉ là một nền tảng tương tác cho các khách hàng nơi họ sẻ chia những lời chúc và tình cảm yêu thương cho gia đình, Hồng Linh Cốt muốn tạo nên một diễn đàn để họ thực sự gắn kết với gia đình mình hơn. Chúng tôi mang đến những tài liệu hữu ích chăm sóc sức khỏe, những trao đổi kinh nghiệm và đồng cảm trong suốt quá trình chăm sóc sức khỏe cho gia đình, đặc biệt là khi chăm sóc những người cao tuổi.

Hạnh phúc và sức khỏe không chỉ là sự may mắn, mà đó là điều chúng ta có thể lựa chọn.

Bạn sẽ chọn lựa điều yêu thương nào?

Về nhãn hàng Hồng Linh Cốt:

Là nhãn hàng mỡ xoa bóp đặc trị cho các bệnh về xương khớp, được bào chế có chứa Nọc rắn hổ mang khô, kết hợp với tinh dầu và Methyl salicylat, Hồng Linh Cốt đã song hành chăm sóc sức khỏe cho mỗi gia đình Việt Nam từ 2008 đến nay với hơn 2 triệu sản phẩm được bán ra. Chương trình “ Hồng Linh Cốt – Gắn kết yêu thương” là một nỗ lực tri ân dành cho cộng đồng nhằm truyền cảm hứng đến các gia đình Việt Nam về việc chia sẻ yêu thương và chăm sóc sức khỏe.

Chúng tôi mong muốn nâng cao hơn nữa nhận thức của xã hội về thách thức sức khỏe mà chúng ta đang phải đối mặt và cần cùng nhau vượt qua. Bạn có biết, trong xã hội hiện đại, đã xuất hiện một thế hệ mới bị thoái hóa khớp khi chỉ mới vượt qua ngưỡng 35 tuổi (tỷ lệ này là 30%!) Vấn đề này còn nghiêm trọng hơn vỡi những người cao tuổi (60% người trên tuổi 65 và 85% người trên tuổi 80). Vì thế, chủ động phòng ngừa và có những phương thức điều trị xương khớp phù hợp, hiệu quả có ý nghĩa lớn trong việc bảo vệ sức khỏe gia đình.

Để tìm hiểu thêm cách thức chăm sóc sức khỏe gia đình, hãy truy cập tại: www.ganketyeuthuong.honglinhcot.vn

Lăng Đức Lợi