Cuối cùng, Hari Won & Trấn Thành cũng đã chịu xuất hiện cùng nhau!

[Doanhnhansaoviet] – Tối qua 19/7, trong màn giao lưu với khán giả, Hari Won gây bất ngờ khi lần hiếm hoi mang Trấn Thành vào câu chuyện riêng của mình. Những lời nói thân mật cùng hành động tình tứ làm người hâm mộ có một cuộc trò chuyện thú vị kèm theo đó là sự gato dành cho cặp đôi thần tượng này.

Có thể nói sau hôn nhân, Trấn Thành và Hari Won đang có những hướng đi riêng. Cả hai thường không xuất hiện cùng nhau. Chính vì thế cặp đôi gặp nhiều nghi vấn về “cơm không lành, canh không ngọt” trong cuộc sống mới. Thế nhưng tất cả chỉ là lời đồn đoán bởi vì sau những bão tố trong nghề nghiệp, cả hai luôn là những người bên cạnh để động viên nhau vượt qua tất cả.

 

Được biết thời gian gần đây Hari Won ấp ủ nhiều dự án cá nhân nên lịch trình làm việc hết sức dày đặc. Không những trong nước mà nữ ca sĩ cũng thường lưu diễn và có những công việc ở nước ngoài. Trong đó là thời gian dài thực hiện sản phẩm âm nhạc tại Hàn Quốc.

Thế nhưng những gì mà nữ nghệ sĩ cố gắng gầy dựng lại bị một thông tin tiêu cực phá vỡ hoàn toàn. Dù là nghệ sĩ thành công ở nhiều lĩnh vực nhưng không vì vậy mà Hari Won tự mãn về mình. Mới đây, bộ phim tài liệu Hari – Đứa con lai Hàn Việt được phát sóng tại Hàn Quốc làm các fan của cô sung sướng vô cùng. Niềm vui sướng chưa được bao lâu thì đoạn băng trả lời phỏng vấn từ nhiều năm trước bị khui lại và chỉ trích thậm tệ nữ ca sĩ. “Phụ nữ Việt lấy chồng Hàn chỉ vì tiền” là câu nói khiến câu chuyện đẩy đi xa hơn.

Bỏ qua những ngày tháng bị nghi ngờ, chỉ trích, đả kích, cuộc sống và công việc hiện tại của Hari Won đều rất suôn sẻ. Dù không thể hiện tình cảm mặn nồng trước báo chí nhưng cuộc sống của hai vợ chồng nghệ sĩ đa tài khiến nhiều người phải ganh tị. Trong đoạn giao lưu với khán giả, Hari Won còn thách thức chồng mình “Anh ấy là người xấu tính, hay chỉ trích người ta. Nhưng vì mình có lòng nhân ái nê mình sẽ chịu được.”

Nữ ca sĩ còn tâm sự thêm: “Nói chung là Hari nghĩ vầy, trong cuộc sống Hari gặp rất nhiều cái không hay nhưng mà xưa giờ tự bản thân nghĩ là mình ráng sống tốt và sống đạo đức thì một ngày nào đó thì trời sẽ cho mình phước nhiều. Hari nghĩ là chính vì điều đó nên mình có thể sống hạnh phúc và sống có hậu. Thật sự Hari cảm thấy rất là hạnh phúc và cảm thấy giống như là đó là con đường đạo đức. Có lúc nghĩ sao mình thiệt thòi dữ vậy, nhưng cuối cùng nó sẽ tốt cho mình. Hiện Hari cảm thấy tuy con người không sống đạo đức, có thể đi thẳng vô, nó sẽ nhanh hơn. Nhưng Hari thì phải đi vòng qua vòng lại, nhưng với Hari tới thời điểm bây giờ Hari có vị trí của Hari và Hari cảm thấy rất là hài lòng và hạnh phúc. Đến vị trí này, Hari không bị mất đi nhân phẩm, giá trị của mình và cảm thấy tự hào vì bản thân mình không đi sai đường, dù có thể đi vòng vòng nhưng dù sao cũng lên đc lên vị trí này. Nếu sau này, có con hay bạn bè thì cũng tự tin nói rằng mình đã sống tốt.”

Sau lời chia sẻ tâm huyết và có phần dài dòng của vợ, nam MC dí dỏm rút gọn: “Nhiều người để có được thành công phải đánh đổi rất nhiều, có người thậm chí quên luôn lòng tự trọng tìm mọi cách để có được thành công, để giàu có. Nhưng Hari thì trong những lúc nghèo nhất, cực khổ nhất cũng suy nghĩ là không.  Mình không được đi sai hướng, cố gắng giữ gìn nhân cách. Nên ngày hôm nay, mặc dù có thể là sau nhiều năm thì mới đc khán giả biết đến, yêu thích nhưng mà Hari quan trọng là giữ được giá trị đạo đức của con người.”

Sau đoạn trò chuyện vui vẻ của Trấn Thành và Hari Won, nhiều người vẫn không quên được màn đáp trả độc đáo của nam danh dài dành cho vợ. “Thật ra có một người yêu thương của mình ở đây nhưng mình sẽ không giới thiệu cho các bạn đâu vì mình mới là nhân vật chính” nữ ca sĩ bí ẩn giới thiệu. Sau đó Trấn Thánh có lời đáp trả hết sức đanh thép “Tại vì người đó xuất hiện thì Hari sẽ lu mờ, nói chung là vậy.”

Lăng Lợi