Jay Hoo góp một bàn tay cho người dân gặp khó khăn do cơn bão số 10

Mới đây, ca sĩ Jay Hoo đã tổ chức đêm nhạc gây quỹ từ thiện và chuyến đi trao quà cho người dân nghèo tại quê nhà Quảng Bình do cơn bão số 10 gây ra.

Đây là số tiền có được từ đêm nhạc gây quỹ từ thiện lúc 19h ngày 13/10 tại công viên Lý Hòa do Jay Hoo tổ chức với sự tham gia của NSND Thùy Linh, nhóm nhảy dance sport Sun Shine và đặc biệt là các nhóm Q Bee (ca sĩ Diễm Hương The Voice, Vũ Thanh Huyền), ca sĩ Mi Anh…

Sáng 16/10, ca sĩ Jay Hoo đã đến trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hải Trạch (làng Lý Hòa, xã Hải Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) để trao 42 suất học bổng cho các em học sinh các cấp.

Ngoài ra, anh cũng đến tặng quà và thăm hỏi một số gia đình gặp khó khăn do cơn bão số 10 vừa qua.

Trước đó, tối 13/10, mặc dù thời tiết mưa rất lớn trước giờ khai mạc nhưng đã có khoảng 3000 người dân tập trung tại công viên xã Lý Hòa để theo dõi chương trình ca nhạc đặc biệt do ca sĩ Jay Hoo tổ chức. Sát đến giờ diễn thì trời tạnh ráo nên đêm nhạc diễn ra thuận lợi. Tuy chương trình gây quỹ cho nạn nhân gặp khó khăn do cơn bão số 10 được tiến hành trong khoảng thời gian rất ngắn nhưng đạt được hiệu quả rất tốt. Mọi khâu chuẩn bị như âm thanh, ánh sáng, chất lượng nghệ thuật đều nức lòng khán giả.

 Ca sĩ Jay Hoo chia sẻ rằng anh rất hạnh phúc vì có được sự ủng hộ nhiệt tình của những anh chị, bạn bè trong nghề.

 

3000 người dân Quảng Bình đội mưa gió xem các nghệ sĩ trẻ từ Sài Gòn

Vì khán giả quá đông, giẫm đạp nguồn điện nên chương trình bị gián đoạn một vài phút để khắc phục sự cố. Tuy vậy nhờ sự ủng hộ hết lòng của khán giả mà chương trình kéo dài tận 3 tiếng, nhiều hơn 1 tiếng so với dự định. Sau khi chương trình kết thúc, nhiều người vẫn nán lại để trò chuyện, chụp ảnh, giao lưu cùng với các nghệ sĩ. Huyện ủy có lời khen ngợi chương trình từ thiện đã có hiệu ứng tốt nhất từ trước đến giờ, vượt qua khỏi quy mô của một chương trình văn nghệ cấp xã. Các nghệ sĩ trẻ không ngại đường xá xa xôi bay từ Sài Gòn ra Quảng Bình để biểu diễn. Nhóm Q Bee còn phải bỏ lỡ vài show ở TP.HCM để có mặt kịp thời gian với người dân làng Lý Hòa.

Các nghệ sĩ trẻ biểu diễn tại đêm nhạc gây quỹ từ thiện

Sau khi trao tặng học bổng và quà đến tay những người có hoàn cảnh khó khăn, Jay Hoo đã nhanh chóng quay về TP.HCM để thực hiện những dự án tiếp theo. Đã hơn một năm xa nhà nhưng chỉ ở nhà có vài ngày ngắn ngủi, chàng ca sĩ sinh năm 1992 lại bận rộn với việc tổ chức đêm nhạc và trao quà từ thiện nên khá mệt mỏi. Tuy vậy anh rất hạnh phúc vì nhận được sự ủng hộ hết lòng của gia đình. Jay Hoo đã có dịp giới thiệu ba cô bạn thân thiết là Diễm Hương The Voice, Vũ Thanh Huyền, Mi Anh với người thân cũng như đưa mọi người đi ăn những món ngon của quê hương Quảng Bình.

Lăng Đức Lợi

Ảnh: Mỹ Linh