Nam Em ngưỡng mộ “tay nghề” của quý ông đã có gia đình

[Doanhnhansaoviet] – Tập 34 của chương trình Quý ông Hoàn hảo trở nên hấp dẫn hơn với phần xuất hiện của đại diện Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2016 – Nam Em, nữ MC duyên dáng Việt Hà, Á hậu Lâm Thùy Anh và không thể thiếu đó là 5 thí sinh là đại diện năm màu sắc khác nhau tạo nên một đêm thi đầy thú vị.

https://www.youtube.com/watch?v=0m1UILhAxTY&t=2430s

Tập 34 

5 câu slogan gây hoang mang của thí sinh Quý Ông Hoàn Hảo

Năm quý ông với phần lộ diện thật đáng yêu và không thể hấp dẫn hơn với những câu slogan “không giống ai”.

Thí sinh đầu tiên là Võ Minh Phụng – Chuyên viên thiết kế nội thất “Tôi là quý ông hoàn hảo, có khả năng biến những không gian cứng nhắc, khiến những người phụ nữ chết ngắc”.

Diễn viên Trung Hậu, với một quay phim kiêm diễn viên như anh thì người đàn ông cần phải biết lắng nghe và hy sinh cho gia đình. “Tôi là quý ông hoàn hảo, bởi vì những phim hại não của tôi có thể sẽ gây bão”.

Doanh nhân Đào Bá Sơn là một Quản lý kinh doanh với anh “Người đàn ông hoàn hảo là người đàn ông không nhão và có hàng đảm bảo”.

5 quý ông hoàn hảo

Đến với Nguyễn Duy Bảo, một Huấn luận viên thể hình thì anh cho rằng: “Tôi là một quý ông hoàn hảo bởi vì tôi biết dạy thể hình và tôi có thể nặn một cục “sình” ra một gã đàn ông mà có thể khiến phụ nữ si tình.

Ứng cử viên cuối cùng của vòng thi tuần này là Lê Hoàng Long, anh là một diễn viên và tự tin mình là một Quý ông Hoàn hảo với lời khẳng định “Tôi là Quý ông Hoàn hảo bời vì tôi có thể khiến cho khán giả ảo tung chảo”.

Nam Em thích thú với đàn ông đã có gia đình

Thử thách đầu tiên mang tên thử thách Nam tính với tình huống xảy ra cho 5 quý ông là bế người vợ đang mang thai, lấy đồ vật chuẩn bị trước khi lâm bồn càng nhiều càng tốt chỉ trong 60 giây.

Minh Phụng tỏ ra khá khỏe khoắn và tự tin khi mang về 6 món đồ vật chuẩn bị cho “bà vợ trên sân khấu của mình”, phần thi khiến Nam Em bật cười thán phục về khả năng nâng niu phụ nữ dù bất cứ chuyện gì xảy ra. Lượt thi tiếp theo là của thí sinh Trung Hậu, với phần thi không được thuận lợi và chưa có kinh nghiệm  nên chỉ mang về được 3 món đồ hợp lệ. Hoàng Rapper thú nhận sự thật về việc lấy sữa mẹ làm đẹp da và “cải lão hoàn đồng” làm cho khán giả thất kinh. Anh chàng Trung Hậu thâm một lần nữa tẽn tò khi bảo thích con trai mà toàn chọn màu hồng dành cho bé gái. Trong tình huống này, giám khảo Nam Em đã đặt ra một câu hỏi cho Trung Hậu “khi bạn gặp một vấn đề cấp bách thì cảm xúc của bạn là gì”, với anh thì đó là “Hồi hộp và cần bình tĩnh” Nam Em thì thấy nó hơi ngược khi anh chàng hơi bối rối và vô tư.

Minh Phụng

Đào Bá Sơn là thí sinh thứ 3 cho vòng thi Nam tính, với một người đàn ông U45 từng có gia đình nên việc chăm sóc, bế đỡ người phụ nữ của anh khá là biết cách và biết chăm sóc. Hơn thế nữa, tốc độ và thể lực của Bá Sơn còn khỏe hơn cả 4 anh chàng đẹp trai, trẻ trung còn lại. Anh cũng thể hiện sự kinh nghiệm của mình với các kiến thức chăm sóc bé khi bị Hoàng Rapper vặn hỏi nhiều câu khá là khó so với những hiểu biết chung của đa số đàn ông. Quý ông Quản lý kinh doanh mang về 7 món đồ vật cho mình.

Giám khảo Nam Em bày tỏ sự ngưỡng mộ về kiến thức chăm sóc bà bầu cực kì chu đáo, tạm thời Đào Bá Sơn là người mang về số đồ vật nhiều nhất vòng này. Với Giám khảo Việt Hà thì nữ MC rất thích thú và gọi hẳn Đào Bá Sơn là một “Soái Ca thực thụ”.

Đến với phần thi của Duy Bảo, trong khoảng thời gian bế vợ trước sự đau đớn sắp “lâm bồn”, dù việc bế vợ tỏ ra khó khăn nhưng anh chàng bỏ hẳn 5 giây trong 60 giây thử thách ra chỉ để hôn vợ. Hoàng Rapper hừng thú ra mặt với điều đó nhưng với Nam Em thì cô lại không thích  nụ hôn “bá đạo” đó, vì nó không được chân thật và có phần”diễn sâu”.  Với 55s còn lại Duy Bảo mang về 5 đồ vật hợp lệ.

Lê Hoàng Long khá vất vả khi bế đỡ cô vợ để lấy về được 4 món đồ vật hợp lệ và ghi kỷ lục về anh chàng làm ngã “sấp mặt” bà bầu ngay trên sân khấu. Lâm Thùy Anh thấy anh chàng này rất đáng yêu và không giống như một anh chồng mà như một anh trai của bà bầu. Nam Em thì thấy sự bối rối của Lê Hoàng Long. Vòng thi Nam Tính kết thúc, anh chàng quay phim Trung Hậu  phải ngậm ngùi chia tay chương trình trong dòng nước lạnh.

Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2016 – Nam Em, MC duyên dáng Việt Hà, Á hậu Lâm Thùy Anh

Những bước nhảy khiến các chàng trai hụt hơi

Bước sang vòng thi thứ hai mang tên Thử thách Trí Tuệ. Ở phần thi này 4 quý ông sẽ phải thể hiện khả năng khiêu vũ của mình, song song đó là phải đoán chữ theo hình ảnh xuất hiện trên màn hình. Minh Phụng bước vào phần thi đầu tiên với 4 câu trả lời đúng.

Đào Bá Sơn khá “tròn vai” với nữ vũ công dù thật sự bản thân không biết khiêu vũ, bên cạnh là cách đoán chữ nhanh chóng và chính xác, kết thúc phần thi của mình anh có được 4 câu trả lời chính xác. Đào Bá Sơn đang là ứng viên mạnh nhất trong tuần này, liên tục được Việt Hà hô to là “Soái ca”.

Đào Bá Sơn

Bản thân là một chàng trai trẻ, hiện đại nên nữ vũ công không làm khó Duy Bảo, anh chàng cũng tung hứng có cảm xúc với những pha bê đỡ khó khăn.

Có thể những bước nhảy đã làm khó Lê Hoàng Long, nữ vũ công khiến thí sinh này trở nên lúng túng và kết quả là chỉ đoán đúng 3 cụm từ chính xác.

Kết thúc vòng thi thứ 3, Hoàng Long là thí sinh tiếp theo phải chịu dội nước và ra về. Duy bảo bước tiếp vào vòng thi thứ 3 cùng Bá Sơn và Minh Phụng.

Xử lý thông minh, Người đàn ông-từng-trải khiến Nam Em thán phục

Vòng thì thứ 3 là Một tình huống được đặt ra để xem cách ứng xử của 3 quý ông như thế nào khi: ”Ở một không gian công cộng, một phụ nữ mang thai đang ngồi chờ trên ghế thì bên cạnh là một người đàn ông đang hút thuốc”.

 Anh chàng thiết kế nội thất Minh Phụng tỏ ra rõ ràng và thẳng thắng trước người đàn ông hút thuốc, tuy nhiên sự việc trở nên căng thẳng hơn, không giải quyết được vần đề.

Với Đào Bá Sơn, lại một lần nữa đã chứng tỏ “Gừng càng già càng cay”, phẩm chất vốn có của một quý ông đó là sự bình tĩnh, nhẹ nhàng… xử lý tình huống thông minh, trong không khí thân thiện hết mức có thể, rủ rỉ tâm sự, hay lời đề nghị cùng người đàn ông ra ngoài hút thuốc,… kết quả là anh đã mang đến một phần thi đầy thuyết phục trong sự sửng sốt của giám khảo.

Các thí sinh ở vòng thi thứ 3

Nhưng phần thi gây shock nhất lại thuộc về Duy Bảo, anh lựa chọn cách xử lý là im lặng và lướt điện thọai mặc chuyện gì xảy ra, để đó là người phụ nữ mang thai và người đàn ông hút thuốc đôi co với nhau.

Đến với phần nhận xét thì giám khảo Nam Em ngưỡng mộ sự thân thiện trong cách nói chuyện của Bá Sơn, riêng Minh Phụng thì Nam Em  thấy rằng: ”Cách xử lý của Phụng ra vẻ “dạy đời”, như vậy sẽ làm cho người đối diện càng khó chịu hơn và sự việc chắc chắn căng thẳng hơn”. Với duy bảo thì Nam Em phài thốt lên “em chỉ tặng anh hai từ là…Trời ơi”. Về phần mình, giám khảo Việt Hà thắc mắc về việc tập thể hình của Duy Bảo: ”tập làm gì khi có thể hình, có sức khỏe mà không giúp đỡ người khác”. Duy Bảo khiến Việt Hà nói vui: ”Bảo khiến Việt Hà giận nhất luôn”. Đối với giám khảo Lâm Thùy Anh thì: ”Nể phục sự kiên trì của anh Bá Sơn”.

Ban giám khảo hào hứng cùng các thí sinh

Đề giám khảo hiểu về mình hơn, Duy Bảo cũng nói rằng mình khá nóng tính nên không tham gia vào sự việc, khi chưa biết câu chuyện có đầu đuôi ra sao. Và kết quả vòng thứ 3 là Duy Bảo phải ra về với phần xử lý chưa có nhiều kinh nghiệm.

Văn chương không làm khó thí sinh của Quý Ông Hoàn Hảo

Bá Sơn và Minh Phụng là hai thí sinh bước vào vòng thi cuối cùng để tìm ra quý ông hoàn hảo tuần này  với Thử thách “Quý ông hoàn hảo”. Đối diện với ba người đẹp Nam Em, Lâm Thùy Anh và Việt Hà, hai người đàn ông Minh Phụng và Bá Sơn phản xạ nhanh chóng khi tiếp lời 3 nữ giám khảo và tạo nên những câu nói có ý nghĩa.

Việt Hà: ”nước mắt phụ nữ có rất nhiều tác dụng nhưng tác dụng lớn nhất là..” – Minh Phụng: ”làm tan chảy trái tim của đàn ông”.

Nam Em: ”Ăn hột mít luộc sẽ gây..” – Bá Sơn: ”Thảm họa trong thang máy hoặc gây nghi ngờ trong đám đông.

Nam Em: ”Nếu đàn ông coi phụ nữ là bạn..” – Minh Phụng: ”thì có nghĩa là tình yêu của họ đã chấm dứt”.

Nam Em và Lâm Thùy Anh tung hứng trong chương trình

Lâm Thùy Anh: ”Chẳng có phụ nữ nào không điệu..” – Bá Sơn: ”chỉ có đàn ông điệu mà không dám nhận” .

Lâm Thùy Anh: ”Tôi sẽ vỡ òa hạnh phúc nếu..” – Minh Phụng: ”Tôi được sống trong hạnh phúc đó”.

Việt Hà: ”chẳng có liều thuốc nào chữa nổi căn bệnh tương tư, nếu..” – Bá Sơn: ”trừ khi chúng ta gặp nhau và nắm tay nhau”.

Việt Hà: ”Sự trừng phạt khủng khiếp nhất trên cuộc đời này là..” – Minh Phụng: ”..là khi những người phụ nữ của mình bỏ rơi”.

Lâm Thùy Anh: ”nếu cho tôi một điều ước..” – Bá Sơn: ”..tôi ước, tôi mãi yêu vợ tôi như lúc này”. 

Hai quý ông đến với 4 vòng thi thể hiện hết mình, có lẽ Đào Bá Sơn đã chứng tỏ mình khi nặng kí so với hình thể và kinh nghiệm sống trước chàng trai trẻ Minh Phụng chinh phục được đa số nữ khán giả của chương trình. Ngôi vị Quý Ông Hoàn Hảo tuần này đã thuộc về Đào Bá Sơn một cách đầy thuyết phục.

Đào Bá Sơn lên ngôi Quý Ông Hoàn Hảo tuần này

Tập 35 của Quý Ông Hoàn Hảo được phát sóng vào lúc 22h30 thứ 7 ngày 09/09 trên kênh HTV7. Chương trình  được thực hiện bởi công ty truyền thông Sunrise Media và Đài Truyền hình TP.HCM với sự đồng hành của hai thương hiệu SumHevi và Boganic.

Lăng Đức Lợi