Siêu mẫu Ngọc Quyên cùng chồng về nước làm từ thiện

[Doanhnhansaoviet] – Mới đây, siêu mẫu Ngọc Quyên đã làm nhiều người hâm mộ cũng như bạn bè bất ngờ khi có mặt tại Việt Nam làm từ thiện cùng mẹ và chồng vào những ngày đầu tuần vừa rồi. 

Sau khi lấy chồng và định cư tại Mỹ, Ngọc Quyên rất ít có dịp về nước cũng như tham gia các hoạt động nghệ thuật. Thay vào đó, cuộc sống của cựu người mẫu đình đám một thời này gắn liền với hình ảnh một người mẹ, người vợ như bao phụ nữ bình thường khác. Ngay sau khi trở về thì chiều ngày 7/6 vừa qua, Ngọc Quyên đã cùng chồng và mẹ của mình có một ngày làm thiện nguyện ý nghĩa tại Bệnh Viện Nhi Đồng 2 (Lý Tự Trọng, Quận 1).

Siêu mẫu Ngọc Quyên cùng Mẹ và Chồng về nước trao quà từ thiện

Bên cạnh việc ủng hộ gạo và sữa thì Ngọc Quyên cũng trao tặng những phần tiền viện phí cho những hoàn cảnh các bé có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện.

Ngọc Quyên chia sẻ: “Với những bé có hoàn cảnh khó khăn, bênh nặng thì viện phí luôn là một áp lực lớn đè nặng trên đôi vai của bố mẹ bé. Hy vọng các bé sẽ mau lành bệnh và các mạnh thường quân sẽ tiếp sức cho Quyên hỗ trợ các bé có hoàn cảnh khó khăn sẽ sớm trở về lại với cuộc sống hàng ngày của mình”.

Cô và chồng của mình cùng với quỹ từ thiện Doctors Abroad Foundation tại Mỹ sẽ sắp xếp hoạt động thiện nguyện này đều đặn mỗi năm đến với những hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Trong dịp về nước lần này thì lịch làm việc của Ngọc Quyên rất bận rộn với nhiều kế hoạch, ngoài việc trở lại sàn diễn thời trang thì cô còn trở lại màn ảnh rộng với một vai rất đặc biệt trong bộ phim điện ảnh Mẹ Chồng của nam đạo diễn Lý Minh Thắng.

Lăng Đức Lợi

Hình ảnh: Maison De Bil