Truy bắt nhóm thanh niên vào quán nước chém người

Công an TP Biên Hoà (Đồng Nai) đang tiến hành điều tra, truy bắt nhóm thanh niên sử dụng hàng nóng chém người gây thương tích nặng.

Truy bắt nhóm thanh niên vào quán nước chém người - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Hoàng Em đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai trong tình trạng nguy kịch – Ảnh: Bình An

Ngày 22-12, Công an TP Biên Hoà (Đồng Nai) cho hay đang phối hợp với Công an xã Tam Phước điều tra, truy bắt nhóm thanh niên sử dụng “hàng nóng” chém người trọng thương.

Theo điều tra ban đầu, lúc 12h trưa 21-12, anh Nguyễn Hoàng Em (33 tuổi, quê tỉnh Cà Mau, tạm trú tại huyện Long Thành) cùng 2 người khác uống nước tại quán Góc Phố (xã Tam Phước). Khoảng 30 phút sau, một nhóm đối tượng hơn 10 người từ 2 xe ô tô và 5 xe máy cầm theo mã tấu, dao thái lan bất ngờ xông vào chém nhóm của anh Hoàng Em.

Bị “tập kích” bất ngờ, cả 3 vùng bỏ chạy nhưng không kịp, bị nhóm thanh niên chém gây thương tích. Trong đó, anh Hoàng Em bị nhóm thanh niên chém nhiều nhát vào đầu và tay gục tại chỗ, được mọi người đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Còn 2 người bạn đi cùng may mắn chỉ bị thương nhẹ, sau khi sơ cứu đã xuất viện. Riêng nhóm thanh niên sau khi gây án đã lên xe tẩu thoát.

Khai với cơ quan chức năng, nhóm của anh Hoàng Em cho biết vụ việc có thể do “Nam cá”, kẻ cầm đầu một nhóm bảo kê một số cơ sở dịch vụ giải trí trên địa bàn 2 xã Tam Phước và An Phước (huyện Long Thành).

Theo tuoitre.vn