Cựu Á hậu, diễn viên Trịnh Kim Chi: “Tỉ mỉ trong ngày giỗ Tổ”

Sáng 21/9 vừa qua, cựu Á hậu Trịnh Kim Chi dành một ngày để tổ chức giỗ Tổ nghề  tại sân khấu TKC của nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, số 259 Hậu Giang, phường 5, quận 6, TP.HCM.

Được biết cô là Á hậu đầu tiên được trao giải NSƯT vào năm 2015. Dù đăng quang Á hậu từ năm 1994, nhưng tầm ảnh hưởng của chị đến showbiz cũng không nhỏ. Đây là năm thứ 3 sân khấu của chị tổ chức như thường lệ giỗ Tổ nghề chu đáo và hoành tráng hơn hai năm trước.

Thông lệ hàng năm vào ngày này, Á hậu Trịnh Kim Chi sẽ ghé Sân khấu kịch Phú Nhuận, cái nôi nơi chị hoạt động với nghệ sĩ Hồng Vân suốt mười mấy năm. Sau đó, chị sẽ ghé thăm nghệ sĩ Minh Nhí. Theo chị, giỗ Tổ giống như ngày Tết truyền thống đối với anh chị em trong giới nghệ sĩ. Chị cũng chia sẻ, đây cũng như ngày hội để các anh chị em bốn phương gặp nhau, thắp hương dâng lên Tổ như một lời cám ơn Tổ nghề đã che chở và phù hộ.

Chị cũng chia sẻ thêm, như mọi năm chị đều cầu mong cho sân khấu Việt Nam mãi sáng đèn. Còn anh chị em nghệ sĩ thì có nhiều sức khỏe và nhiều cơ hội đến với nghề, được khán giả yêu mến để cống hiến nhiều hơn cho nghệ thuật và đông đảo khán giả yêu thích mình.

Thư Thư