Đổ rác trộm, nguyên cán bộ phòng LĐTBXH huyện bị phạt 3 triệu đồng

Với hành vi gây mất vệ sinh nơi đường phố công cộng, cơ quan chức năng thị trấn Cẩm Xuyên đã xử phạt nguyên cán bộ phòng LĐTBXH huyện 3 triệu đồng.

Trước đó, chiều 19/11, camera an ninh đã ghi lại được cảnh một người đàn ông lái xe ô tô đưa nhiều túi rác đến khu vực Cầu Hội (sau chợ Hội, thị trấn Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) rồi thản nhiên vứt giữa đường.

Ông Tr. đưa rác từ xe ô tô xuống vứt giữa đường gây xôn xao (ảnh cắt từ clip).

Đoạn clip này sau đó được đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều người đã tỏ ra bức xúc và cho rằng hành động của người đàn ông này là phản cảm, không có ý thức bảo vệ môi trường.

Qua xác minh, người đàn ông có hành vi đổ rác trên là ông Nguyễn Quốc Tr.

Ông Nguyễn Văn Nam, Trưởng phòng LĐTBXH huyện Cẩm Xuyên cho biết, ông Tr. trước đây là cán bộ của Phòng LĐTBXH huyện nhưng đã về hưu trước tuổi từ năm 2015.

Liên quan đến sự việc này, ông Hoàng Văn Chương, Chủ tịch UBND thị trấn Cẩm Xuyên cho biết, hiện phía thị trấn đã vào cuộc xác minh làm rõ và ra quyết định xử phạt người đàn ông lái ô tô mang rác ra giữa đường.

Theo đó, cơ quan chức năng thị trấn Cẩm Xuyên đã xử phạt ông Nguyễn Quốc Tr. 3 triệu đồng với hành vi đổ rác gây mất vệ sinh nơi đường phố, công cộng.

 

Theo Danviet.vn