Truy tìm tông tích hai nam giới trong vụ ‘xác chết trong bê tông’

Lực lượng chức năng đã phát đi thông báo truy tìm danh tính hai thi thể nam giới được phát hiện trong vụ “xác chết trong khối bêtông” tại ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, Bình Dương.

Chiều tối 16/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương phối hợp Cục Cảnh sát hình sự, Viện Khoa học kỹ thuật (Bộ Công an) đã phát đi thông báo truy tìm danh tính hai thi thể nam giới được phát hiện trong vụ “xác chết trong khối bê tông” tại ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, Bình Dương.

Công an tỉnh Bình Dương cho biết kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi cho thấy đây là một vụ án mạng. Cả hai thi thể đều là nam giới, hiện vẫn chưa rõ danh tính, với các đặc điểm nhận dạng: Người thứ nhất cao khoảng 1,7m, khoảng 30-35 tuổi, tóc ngắn sát da đầu, bị thiếu ba chiếc răng. Người thứ hai cao khoảng 1,6m, khoảng 35 tuổi, tóc ngắn, bên trong mặc áo thun màu trắng, bên ngoài mặc áo khoác có mũ màu đen, quần dài là quần thể dục có màu xanh đen.

Cơ quan điều tra thông báo ai có người nhà mất tích với các đặc điểm nhận dạng như trên, hoặc có thông tin liên quan tới vụ án, có thể liên hệ Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương để cung cấp thông tin.

Zalo
​Hiện trường căn nhà bị lực lượng chức năng phong tỏa – Ảnh: Tuổi Trẻ

Trước đó, tối 15/5, ông Nguyễn Thanh Huân đang dọn dẹp căn nhà mới mua ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, thì phát hiện một bồn nhựa, bên trong được đổ đầy bê tông. Người này kêu người đập bỏ thì phát hiện bên trong là thi thể người. Công an địa phương ngay lập tức có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc.

Đến sáng 16/5, trong quá trình khám xét hiện trường, lực lượng công an phát hiện thêm một thùng nhựa đổ kín bê tông bên hông căn nhà. Khi đập vỡ khối bê tông, cảnh sát tìm thấy thêm thi thể nam giới.

Lực lượng chức năng cho biết, ông Nguyễn Thanh Huân mua lại căn nhà từ ông Nguyễn Minh Vương (thường trú xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên). Trước khi căn nhà được bán cho ông Huân, ông Vương cho một người phụ nữ tên Thanh thuê từ tháng 10/2018 đến nay.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án